CHIA SẺ BlackBerry KEYone xách tay tại Trung Quốc, không có Google Play | Làm thế nào để cập nhật ứng dụng?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 29/8/17.

 1. watermarked-23.jpg

  Như có chia sẻ cùng các bạn về dòng máy BlackBerry KEYone phiên bản đen được phân phối tại thị trường Trung Quốc với mã là BBB100-4 với nâng cấp cấu hình 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Nếu bạn mua dòng máy này tại Trung Quốc sẽ phải đánh đổi việc không sử dụng được Google Play vì dịch vụ này tại thị trường Trung Quốc bị chặn.

  Bạn sẽ vẫn cài được APK bằng các nguồn App bên ngoài như AppVn, AppMirror, hay bản thân mình đang dùng là APK Pure. Và câu hỏi đặt ra là nếu không có Google Play thì mỗi khi có ứng dụng cập nhật mới thì tôi phải làm sao, hay mỗi khi BlackBerry Cập nhật hệ điều hành phải làm như thế nào, với bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng mọi người.

  Tham khảo thêm: [BBVN.NET] Trên tay BlackBerry KEYone phiên bản màu đen "Black Edition" tại Việt Nam

  1. Đầu tiên, nhận biết các dòng máy BlackBerry KEYone trên thị trường:

  BlackBerry trên thị trường hiện tại có ba phiên bản chính, mình liệt kê cho các bạn như sau:

  BlackBerry KEYone Silver (BBB100-1)- Thế hệ KEYone đầu tiên ra mắt với 3GB RAM - 32GB bộ nhớ trong. Hiện tại đã có hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam, máy chạy 1 SIM và tích hợp Google Play hoàn chỉnh.

  BlackBerry KEYone Black ''Limited Edition" (BBB100-7) - Thế hệ KEYone tiếp theo được phát triển và phân phối đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, nâng cấp cấu hình với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Phiên bản này là phiên bản giới hạn và được tích hợp 2SIM, sử dụng Google Play hoàn chỉnh.

  BlackBerry KEYone Black Edition (BBB100-4) - Thế hệ KEYone được phát triển và phân phối riêng tại thị trường Trung Quốc, nâng cấp cấu hình với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Điểm đặc biệt cần lưu ý rằng phiên bản này sẽ bị khóa Google Play do phân phối tại thị trường Trung Quốc. Có nghĩa là những gì liên quan đến Google bạn sẽ không thể sử dụng được, cài các công cụ để tích hợp Google Play đều không được, kể cả ứng dụng như Youtube cũng không thể chạy được mà phải vào bằng trình duyệt. Nhưng bạn vẫn có thể tải về các file APK và cài đặt trên KEYone này bình thường.

  watermarked-14.jpg

  2. Cập nhật ứng dụng mặc định của BlackBerry như thế nào?

  watermarked-10.jpg

  watermarked-11.jpg

  Nếu bạn đã mua KEYone Black tại thị trường Trung Quốc rồi hãy yên tâm rằng các ứng dụng của BlackBerry vẫn được hãng gửi bản cập nhật đồng nhất với phiên bản KEYone khác, bạn sẽ được cung cấp một ứng dụng có tên là Cập Nhật trên màn hình chính. Do đó khi có bản cập nhật mới điện thoại sẽ tự động nhắc cho bạn và bạn chỉ cần truy cập và xem nên cập nhật những gì cho KEYone của mình.

  3. Tôi cài ứng dụng ngoài có cập nhật được không?

  watermarked-13.jpg

  watermarked-12.jpg

  Chắc chắn là được, theo mình cảm nhận thì bạn có thể cài ứng dụng APK Pure để tải về các ứng dụng khác mà không cần sử dụng Google Play. Và mỗi khi ứng dụng nào có cập nhật thì APK Pure sẽ thông báo cho bạn ngay trên màn hình thông báo. Nhưng những ứng dụng từ nguồn khác Google Play bạn sẽ phải đánh đổi với việc kém an toàn hơn so với hệ sinh thái chính thống của Google và sẽ ít ứng dụng cũng như cập nhật chậm hơn so với những dòng máy được tich hợp Google Play.

  Thân mến, chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi muốn sở hữu BlackBerry KEYone !

  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
  #1 Nông Dân, 29/8/17
  Last edited: 29/8/17
 2. Hoangesc

  Hoangesc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  41
  Máy này có thể cài lại Android bản quốc tế để có Google Play không bạn?
   
 3. Hoangesc

  Hoangesc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  41
  Máy này có thể cài lại Android bản quốc tế để có Google Play không bạn?
   
 4. hoangtrang116

  hoangtrang116
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/6/11
  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  225
  Key 1 tq của mình chỉ vào dc 2g có cách nào khắc phục k các bác?
   

Chia sẻ trang này

PING