BlackBerry hợp tác với HCL Infosystems (Ấn độ) để mở rộng phân phối phần mềm và dịch vụ doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 20/6/16.

 1. hcl-infosystems-ltd.jpg

  BlackBerry hiện nay đã công bố quan hệ đối tác mới với HCL Infosystems, một trong những dịch vụ hàng đầu về CNTT tại Ấn Độ. Hợp tác này nhằm phân phối và mở rộng các giải pháp kỹ thuật số dành cho công ty, mở rộng đáng kể các kênh và mạng lưới phân phối cho các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp BlackBerry và dịch vụ ở Ấn Độ.

  Richard McLeod - Phó Chủ tịch toàn cầu của BlackBerry cho biết, "Ấn Độ là một ưu tiên cho các phần mềm doanh nghiệp của BlackBerry và chúng tôi đang tập trung vào việc cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của BlackBerry tại thị trường này. Bằng cách làm việc với đối tác HCL Infosystems ở Ấn Độ , chúng tôi mong muốn tạo ra sự phát triển cho các đối tác của mình, và cũng để cho khách hàng của chúng tôi truy cập rộng hơn về các giải pháp doanh nghiệp với sự hỗ trợ trên toàn thế giới, giúp các tổ chức thúc đẩy các chiến lược di động của họ. "

  Nói về quan hệ đối tác mới, Bimal Das - Người đứng đầu về Sản phẩm doanh nghiệp, phân phối kinh doanh HCL Infosystems lưu ý:

  "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BlackBerry, một thương hiệu đáng tin cậy đồng nghĩa với truyền thông di động an toàn. Kết hợp bốn thập kỷ về chuyên môn quản lý khách hàng HCL Infosystems với một mạng lưới phân phối doanh nghiệp chưa từng có, chúng tôi tự tin đem lại lợi ích doanh nghiệp với các danh mục đầu tư phần mềm BlackBerry sáng tạo, cung cấp quy mô lớn về chuyên môn và hỗ trợ"

  Ngoài việc bán và hỗ trợ danh mục phần mềm BlackBerry's doanh nghiệp, HCL Infosystems cũng sẽ cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn.

  Thông cáo báo chí
  Tham khảo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,036
  Đã được thích:
  11,938

Chia sẻ trang này

PING