BlackBerry hợp tác với Centrify cung cấp truy cập an toàn với hệ thống Good Dynamics Secure Mobility

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Gió Ấm, 25/2/16.

 1. Blackberry-Sale-Logo-vert.jpg

  Tại sự kiện Mobile World Congress 2016 ở Barcelona, BlackBerry cũng đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Centrify để cung cấp truy cập an toàn với hệ thống Good Dynamics Secure Mobility Platform. Giải pháp mới này giúp cung cấp bảo mật một cách tốt nhất cho hàng ngàn đám mây với việc tích hợp với SSO (Single Sign On) và nhiều yếu tố xác thực khác.

  Sự kết hợp của SSO, MFA sẽ cung cấp một cấp độ lớn hơn đối với bảo mật thông tin so với những qui định cao của khách hàng có yêu cầu cao về bảo mật thông tin như những người trong chính phủ hoặc trong lĩnh vực tài chính, với khả năng sử dụng một cách an toàn các thiết bị di động mà không ảnh hưởng an ninh mạng.

  Khách hàng sử dụng giải pháp di động của BlackBerry sẽ có được mức độ bảo mật dữ liệu và mã hóa thông tin cao nhất bằng cách sử dụng Good Powered cho email và các ứng dụng cá nhân, Centrify sẽ cung cấp cho khách hàng mật khẩu và thẻ thông minh để truy cập vào kho ứng dụng an toàn.

  Thông cáo báo chí:

  Việc BlackBerry ra sức hợp tác với các công ty bảo mật như Centrify làm phần nào gia tăng sự an tâm của khách hàng đối với dịch vụ bảo mật của BlackBerry, BlackBerry vẫn luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo mật thông tin khách hàng.

  BBVN.NET
  Tham khảo UTB
   
  Gió Ấm

  Gió Ấm
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  1,164
  Đã được thích:
  1,173
  #1 Gió Ấm, 25/2/16
  Last edited: 25/2/16
 2. Nguyễn Quang Thái

  Nguyễn Quang Thái
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  25/11/13
  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  104
  BlackBerry luôn luôn ưu tiên cho bảo mật đây là điểm quan trọng mà không phải hãng nào cũng làm được.
   

Chia sẻ trang này

PING