BlackBerry hợp tác cùng Trend Micro trong vấn đề bảo mật

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tracker, 5/2/13.

 1. [​IMG]

  Tiếp tục với hàng loạt những bản tin về BlackBerry 10. Ngày hôm nay, BlackBerry đã công bố rằng họ đang làm việc với Trend Micro để chống lại phần mềm độc hại và các vấn đề bảo mật từ ứng dụng của bên thứ ba.

  Để biết rõ hơn, hãy đọc toàn bộ thông cáo báo chí (press release) dưới đây.  Thông Cáo Báo Chí

  BlackBerry hợp tác với Trend Micro nhằm nâng cao sự bảo vệ đối với người dùng từ các phần mềm độc hại (malware), và các vấn đề bảo mật của các ứng dụng bên thứ ba (third-party application/ 3rd app)

  BlackBerry sử dụng dịch vụ quét dữ liệu từ Trend Micro để phân tích tốt hơn những ứng dụng được đưa lên BlackBery World.


  WATERLOO, ONTARIO--(Marketwire - Feb. 4, 2013) - BlackBerry (NASDAQ:BBRY)(TSX:BB) hôm nay đã thông báo rằng họ đang làm việc với tập đoàn Trend Micro, một nhà tiên phong toàn cầu trong vấn đề bảo mật điện toán đám mây, nhằm nâng cao hơn sự bảo vệ tới người tiêu dùng tránh khỏi các phần mềm độc hại và vấn đề bảo mật liên quan đến các phần mềm của bên thứ ba.

  Là một phần của một phương pháp tiếp cận nhiều cấp độ và theo từng giai đoạn để giải quyết các vấn đề bảo mật cá nhân, BlackBerry sẽ hợp tác với Dịch vụ Uy tín cung cấp Ứng dụng cho Thiết bị di động từ Trend Micro (Trend Micro Mobile Application Reputation Service), cùng với hệ thống độc quyền của BlackBerry, sẽ cải thiện việc phân tích các phần mềm.
  Với dịch vụ này, cả những ứng dụng đã và chuẩn bị đưa lên BlackBerry World sẽ được Scan (kiểm tra/ check hàng) để phát hiện các mối đe dọa tiềm tàng.  "BlackBerry đang hợp tác với Trend Micro để thực hiện một cách tiếp cận mạnh mẽ hơn cho vấn đề bảo mật có liên quan đến các phần mềm hãng thứ ba"
  Ông Adrian Stone, giám đốc Bộ phận Phân tích các Mối đe dọa và Phản ứng Bảo mật của BlackBerry (BlackBerry Security Response and Threat Analysis) nói...​

  "Bằng cách kết hợp công cụ quét tiên tiến của Trend Micro với khả năng phát hiện từ chính hệ thống phân tích phần mềm độc quyền của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp một lớp bảo vệ khác và đảm bảo sự an toàn cho người dùng.
  Blackberry và Trend Micro cùng nắm tay nhau phát triển một giải pháp sáng tạo và toàn diện trong công cuộc bảo vệ chiếc Blackberry yêu quý của người dùng khỏi các vấn đề bảo mật di động đang dấy lên"  "Số lượng các phần mềm di động độc hại và nguy hiểm cao đang tăng nhanh đột biến, đó là lí do tại sao chúng tôi hoan nghênh sự cam kết của Blackberry để bảo vệ các khách hàng của họ khỏi những mối nguy hiểm đang lây lan trên các thiết bị di động"
  Ông Kevin Simzer, Phó Chủ tịch Phát triển Doanh nghiệp và các Liên minh (Corporate Development and Alliances) tại Trend Micro nói...​

  "Với tốc độ mà tội phạm mạng đang nhắm đến các nền tảng và phần mềm mới, sự hợp tác chiến lược giữa BlackBerry và Trend Micro là điều tất yếu và rất kịp thời cho sự an toàn của người dùng cuối. Cùng nhau, hai công ty này có thể mang đến sự an toàn hơn nữa và nâng cao sự trải nghiệm cho người dùng BlackBerry."  Trend Micro đã quét và đánh giá hơn 2 triệu ứng dụng di động. Dịch vụ Ứng dụng Di động Uy tín (Mobile Application Reputation Service) là thế hệ tiếp theo của công nghệ nền tảng điện toán đám mây từ Trend Micro dành cho các nền tảng di động, nó phân tích mã của các ứng dụng và hành vi của chúng để tìm ra những mỗi nguy hiểm từ các phần mềm độc hại và việc rỏ rỉ dữ liệu. Nó còn phát hiện ra việc ngốn pin, bộ nhớ máy, và lạm dụng tài nguyên dữ liệu.
  Dịch vụ này thúc đẩy cơ sở hạ tầng của Mạng lưới Bảo vệ Thông minh Trend Micro (Trend Micro Smart Protection Network), nhằm cung cấp và đưa ra sự đánh giá uy tín cho các ứng dụng di động.


  Mạng lưới Bảo vệ Thông minh được xây dựng trên nền tảng đám mây đặc biệt, các công nghệ phù hợp với các dịch vụ bảo mật đám mây, như Dịch vụ Ứng dụng Di động Uy tín.
  Bằng cách kiểm tra các đường dẫn URL, các địa chỉ email, các tập tin, và các ứng dụng tránh khỏi các mối đe dọa tương tác và đang cập nhật không ngừng nghỉ, khách hàng sẽ luôn được tiếp cận với sự bảo vệ mới nhất.


  Dịch từ : CrackBerry.com :rolleyes:​
   
  tracker

  tracker
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  10/11/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  #1 tracker, 5/2/13
  Last edited: 5/2/13

Chia sẻ trang này

PING