TỔNG HỢP BlackBerry đối mặt với việc ngưng hợp tác từ đối tác sản xuất Jabil

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi haclongboy, 27/9/13.

 1. [​IMG]

  Những tin tức về tình hình của BlackBerry trong mấy ngày gần đây đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng, tin mới nhất đề cập đến công ty sản xuất đối tác Jabil Circuit. Jabil Circuit là một trong những đối tác sản xuất của BlackBerry vừa thông báo với các nhà đầu tư rằng công ty có thể sẽ mất đi khách hàng lớn thứ hai của mình.

  Thảo luận về kết quả quý IV của Jabil , Giám đốc điều hành Mark Mondello cho rằng việc đi xuống của BlackBerry đã cho ông ấy lý do để xem xét lại quan hệ đối tác của công ty với BlackBerry. Theo trang All Things D, BlackBerry đóng góp 12% vào nguồn thu của Jabil, còn đứng đầu là Apple với 19%. Chưa rõ Jabil đang lên kế hoạch để chủ động ngừng bắt tay với BlackBerry hay hãng chỉ đang chuẩn bị cho việc mất đi khách hàng lớn của mình. Nếu tình huống thứ nhất xảy ra thì mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn với BlackBerry.

  Mondello nói là việc ngưng hợp tác với BlackBerry sẽ không diễn ra nhanh chóng như vậy, nhưng ông cũng nhận định rằng chúng tôi đang tìm hướng giải quyết nào đó để Jabil có thể kết thúc sớm vấn đề này.

  Mondello có nói thêm rằng Jabil sẽ có "một lộ trình" cho việc chấm dứt mối quan hệ với BlackBerry: "Một lộ trình mà chúng tôi tin rằng đó sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan và không làm hại đến lợi ích của các cổ đông, lộ trình này cũng đồng thời hỗ trợ cho BlackBerry". Công ty đang cố gắng ước tính xem động thái của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kết quả kinh doanh của năm tài chính 2014. Tất nhiên việc dừng sản xuất thiết bị cho BlackBerry không phải là điều đơn giản bởi công ty còn phải giải quyết những vấn đề liên quan đến các cơ sở sản xuất và lực lượng lao động.

  Jabil Circuit, Inc là một nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử . Jabil thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử cho các OEM trong ngành công nghiệp bao gồm cả y tế, khoa học đời sống, công nghệ sạch, thiết bị quốc phòng, hàng không vũ trụ, ô tô, máy tính, lưu trữ, sản phẩm tiêu dùng, mạng và viễn thông. Họ cũng cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật, sản xuất, quản lý sản phẩm và dịch vụ hậu mãi cho các công ty trong ngành hàng không, ô tô, máy tính, người tiêu dùng, quốc phòng, công nghiệp, thiết bị, y tế, mạng, thiết bị ngoại vi, năng lượng mặt trời, lưu trữ và các ngành công nghiệp viễn thông. Jabil là trụ sở chính tại StPetersburg, Florida và là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực Tampa Bay . Công ty hoạt động tại 33 quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.
  Nguồn: Allthingsd
   

  Các file đính kèm:

  haclongboy

  haclongboy
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/10/11
  Bài viết:
  456
  Đã được thích:
  629
  #1 haclongboy, 27/9/13
  Last edited by a moderator: 27/9/13

Chia sẻ trang này

PING