BlackBerry Desktop Manager Version 6.0 đã đến Việt Nam!

Thảo luận trong 'Công Cụ Trên PCs (BDM/ BB LINK/ ...)' bắt đầu bởi lekhacduy88, 5/4/11.

 1. [​IMG]
  Rất chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng! Đó là ấn tượng đầu tiên khi bắt đầu sử dụng bản BlackBerry Desktop Manager 6.0 ( BDM).  Với những ai đang theo dõi tin tức về OS 6.0 thì sự rò rỉ nâng cấp phiên bản BDM thật đáng quan tâm. Chỉ vài ngày sau khi Beta Zone (  blackberry.com/beta )


  đưa tin thì BDM 6.0 đã xuất hiện trên Internet. Cho dù chưa phải là bản chính thức nhưng phiên bản thử nghiệm này đã có đầy đủ các tính năng của một BDM thực sự.


  Trải nghiệm cùng với BDM 6.0


  * Yêu cầu tối thiểu khi cài đặt (PC phải có):  Visual C++ 2005
  NET Framework 3.5

  (Nếu máy tính bạn chưa có sẵn thì chỉ cần kết nối Internet, phần mềm sẽ tự động tải và cài đặt).  Link tải BlackBerry Desktop Manager tại đây .  Giao diện phiên bản mới này hoàn toàn khác với BDM 5.0. Thiết kế khá đẹp và trực quan. Một điều đáng tiếc là RIM vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt, điều ấy vẫn chưa hẳn là đúng khi đây mới chỉ là bản Beta. Chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng vào tháng 8 sắp tới đây, khi mà OS 6.0 sẽ chính thức xuất hiện.
  [​IMG]
  [​IMG]
  * Các Menu tùy chọn và Tab chức năng:


  Menu Device: cho phép thực hiện những thao tác cơ bản như sao lưu, đồng bộ dữ liệu trên thiết bị. Có thể khi bắt đầu sử dụng phiên bản mới, mọi thứ sẽ hơi lạ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được cách sử dụng nếu có môt chút ít “vốn liếng” tiếng Anh

  [​IMG]

  Menu Tools: Tại đây ta có thể thay đổi đường dẫn nơi lưu trữ tập tin cần sao lưu. Quan trọng hơn, thao tác kết nối BlackBerry với BDM làm chức năng IP Modem ( Mobile Internet) rất đơn giản, cách cấu hình hoàn toàn dễ thực hiện.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tab BlackBerry “….” Cho biết tên của thiết bị vừa kết nối, một số thông số của thiết bị sẽ hiển thị như: mã Pin, phiên bản OS, lần đồng bộ và sao lưu dữ liệu cuối cùng. Đây chính là Tab tổng hợp, một số chức năng khác như thiết lập tự động sao lưu dữ liệu và chọn nơi lưu trữ thích hợp trên máy tính, chọn đồng bộ nhạc với Windows Media Player hoặc iTunes…còn nhiều tính năng khác
  [​IMG]

  [​IMG]


  Tab Applications: nơi chúng ta có thể cài đặt ( import file) hay xóa các ứng dụng cài thêm cho BlackBerry. Với bản BDM 6.0, cách quản lí bộ nhớ máy rất dễ hiểu, tên phiên bản, dung lượng các phần mềm hiển thị khá đầy đủ và chi tiết.
  [​IMG]


  Tab Organizer: Danh bạ, ghi chú, lịch làm việc, tin nhắn, đó là những dữ liệu quan trọng đối với người sử dụng điện thoại. Chính vì điều này mà RIM đã đơn giản hóa chức năng đồng bộ nhằm giúp người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất. Điều đặc biệt ở phiên bản BDM 6.0 này chính là cho phép đồng bộ với Yahoo.
  [​IMG]

  Đồng bộ Media: Có lẽ không cần phải nói gì nhiều về chức năng này nữa, càng ngày RIM càng chú trọng thêm chức năng giải trí cho BlackBerry. Ờ BDM 5.0, chúng ta cần phải cài thêm Roxio Media và hoạt động thực sự không được mượt mà lắm., với sự nâng cấp đáng giá này (BDM 6.0), các đoạn video, nhạc… khi sao chép từ máy tính vào BlackBerry sẽ được chuyển sang đúng định dạng chuẩn của thiết bị ( chưa hỗ trợ video định đạng Flash), việc này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Như đã nói ở trên, ta hoàn toàn có thể kiểm soát bộ nhớ để sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Video:
   
  lekhacduy88

  lekhacduy88
  Expand Collapse

  Guest

 2. avtomat

  avtomat
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/4/11
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  7
  Bản 6.0 đã dùng từ năm ngoái rồi.
   

Chia sẻ trang này

PING