BlackBerry đang kỳ vọng rất nhiều về xu thế kinh doanh phần mềm điện thoại di động

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 18/11/16.

 1. thurber-dtek60-india-6.jpg

  Mới đây, trong buổi ra mắt BlackBerry DTEK60 tại Ấn Độ, Alex Thurber - Phó chủ tịch bán hàng toàn cầu về thiết bị của BlackBerry công bố rằng, việc tập trung vào kinh doanh phần mềm cho điện thoại sau khi không tự mình phát triển phần cứng mà sẽ giao cho đối tác mở ra một hướng mới về việc kinh doanh phần mềm di dộng của BlackBerry.

  Như chúng ta đã biết, vấn đề này đã được cụ thể hóa bằng việc cho ra đời các phần mềm đặc trưng của BlackBerry dành cho các nền tảng khác, và họ phải trả tiền hàng tháng để duy trì hoạt động cho các phần mềm này. Và có thể trong tương lai BlackBerry sẽ tiến sâu hơn nữa đó là hệ điều hành Android do mình phát triển, bán licence cho các nhà sản xuất Android khác khi họ cần đến bảo mật và hỗ trợ liên tục từ BlackBerry và đây là hướng đi rất tốt của hãng cho đến hiện tại :)

  "Tôi tin rằng các mô hình cấp phép mới sẽ cho phép chúng tôi tập trung nhiều hơn vào phần mềm và cũng cho phép các nhà sản xuất phát triển các thiết bị phù hợp với yêu cầu cho thị trường cụ thể của họ. Như vậy, đối với mỗi quốc gia chúng ta có thể đảm bảo sự kết hợp của điện thoại thông minh và phần mềm. Thị trường điện thoại thông minh rất khác nhau ở mỗi quốc gia, và chúng tôi muốn có những giải pháp tốt nhất cho từng thị trường," Alex Thurber cho biết.
  Kể từ thời đại CEO John Chen, công ty BlackBerry đã chuyển hướng từ nhà sản xuất phần cứng sang thành một công ty chuyên cấp phép phần mềm và các giải pháp về bảo mật di động.

  Tham khảo Gulf News
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
  duyquangcdc thích bài này.
 2. ninku

  ninku
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Đúng như mình nói khi BB vừa ra Priv. Một khi BB làm chủ được android hãng sẽ bán cho những hãng khác và ngồi thu tiền. Hy vọng là ổn.
   

Chia sẻ trang này

PING