WEBCAST BlackBerry CEO John Chen sẽ nói chuyện cùng cộng đồng Club Empire vào hôm nay 26/9

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 26/9/16.

 1. john-chen-empire.jpg

  Được thành lập vào năm 1903, Club Empire được công nhận là một diễn đàn lâu đời, lớn nhất và truyền thông quan trọng của Canada. Và hôm nay 26/9, BlackBerry CEO John Chen sẽ cùng ngồi lại với Amber Kanwar trong một cuộc thảo luận chuyên sâu. Vé của sự kiện này cũng đã được bán ra, nhưng cũng sẽ có một số ít nội dung của buổi thảo luận sẽ được phát trực tiếp.

  Được thành lập vào năm 1903, Đế quốc Club của Canada được công nhận là một trong những diễn đàn lâu đời nhất và lớn nhất, loa quan trọng hơn của Canada và trên 26 tháng 9, BlackBerry CEO John Chen sẽ được ngồi xuống với Amber Kanwar có cho một cuộc thảo luận chuyên sâu. Vé cho sự kiện này đã đã được bán ra , nhưng nó xuất hiện như là mặc dù ít nhất một số cuộc trò chuyện sẽ được phát trực tiếp.

  Video buổi thảo luận được phát trực tiếp:


  Ông John Chen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, BlackBerry Limited - Trong Đối thoại với Amber Kanwar, Anchor & Reporter, BNN

  John là một nhà lãnh đạo nổi bật và đã được chứng minh trong các ngành công nghiệp công nghệ cao. Trước khi gia nhập BlackBerry, ông từng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sybase Inc từ năm 1997 đến 15 năm, nơi mà ông đã phát triển và dẫn đầu tái phát minh của công ty từ một công ty công nghệ trưởng thành, chậm tăng trưởng thành một nhà sáng tạo $ 1500000000- cộng với tăng trưởng cao . Dưới sự chỉ đạo của ông, Sybase trở thành nhà cung cấp hàng đầu các doanh nghiệp di động và các giải pháp thương mại di động, đạt 55/4 lợi nhuận liên tiếp.
  Tại thời điểm này, thật khó để nói những chủ đề nào sẽ được thảo luận, nhưng nó an toàn để nói thay đổi hoàn toàn và tương lai của BlackBerry sẽ được chia sẻ trong số đó. Ngoài ra, thời gian này là khá thú vị xem xét BlackBerry sẽ báo cáo quý 2 của năm tài chính 2017 vào ngày 28 tháng 9 .

  Chũng ta sẽ không muốn suy đoán quá nhiều, nhưng có một điều khá thú vị rằng khi John Chen đã quyết định khoe Priv lần đầu tiên, thì người ông khoe đó là Amber Kanwar khoảng cùng thời gian năm ngoái.

  Tham khảo CB​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
 2. Dangnhphuc

  Dangnhphuc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/8/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  22
  mong chờ blackberry sẽ vực dậy ^_^ ai cũng có lúc yếu mà ...
   

Chia sẻ trang này

PING