TỔNG HỢP BlackBerry bắt đầu mở chương trình Beta Testers về HĐH Android M cho Priv

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi huynhgiathien, 4/4/16.

 1. t (1).jpg
  Như đã nói vài hôm trước, BlackBerry sẽ Invite người dùng để thử nghiệm trước phiên bản Beta của Android M cho Priv và hôm nay chương trình này đã bắt đầu. Tuy nhiên chương trình này chỉ áp dụng cho các thiết bị Priv mua từ Amazon, ShopBlackBerry hay từ nhà mạng Carphone Warehouse (Canada).

  Chương trình này chỉ mới bắt đầu vào hôm nay tuy nhiên đã Full và không được nhận thêm người dùng Testers nữa nhưng chúng ta vẫn còn cơ hội nếu điền đầy đủ thông tin như tài khoản Gmail của bạn, Serial Number (Settings->About->Status->Serial number) của máy và chờ Invite từ BlackBerry.

  Capture.PNG

  Một vài điểm đáng chú ý trên Android M:
  • Now On Tap, which identifies keywords in your communications, apps and searches and automatically adds cards with relevant information, such as directions to a restaurant mentioned in your friend’s dinner invitation.
  • Better battery life with Doze, which puts your PRIV into a sleep state when you haven’t used or moved it in a while, and App Standby, which limits the impact of rarely used apps on your battery.
  • Streamlined settings allow you to manage all of an app’s settings in one place.
  • Auto backup for apps, which lets you seamlessly back up your apps and app data, and system settings backup, which allows you to back up things like sync, do not disturb and accessibility settings, so you can get right back where you were if you need to restore.
  Thông tin đăng ký tại: https://beta.webapps.blackberry.com/android/
  Theo Blog BlackBerry​
   
  huynhgiathien

  huynhgiathien
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  1,416
  Đã được thích:
  1,461
  #1 huynhgiathien, 4/4/16
  Last edited by a moderator: 5/4/16

Chia sẻ trang này

PING