CHIA SẺ BlackBerry Android | Cách để điện thoại luôn kết nối với mạng Wi-Fi mạnh nhất

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 22/8/16.

 1. IMG_20160822_103654_Fotor.jpg

  Không giống như iOS, các thiết bị Android thường không được trang bị tính năng tự động ngắt kết nối và chuyển sang Wi-Fi khác khi phát hiện tín hiệu mạng đang sử dụng bị giảm sút hoặc rớt mạng. Bên cạnh đó, thời gian kết nối Wi-Fi trên Android cũng chậm hơn nhiều so với iOS. Nếu muốn chiếc BlackBerry Android của bạn (Priv hay DTEK50) tự động phân tích và luôn kết nối với Wi-Fi mạnh nhất, bạn có thể cài đặt ứng dụng Wifi Switcher do Cloudie phát triển, được cung cấp miễn phí tại Google Play.

  Download và cài đặt:
  Bước 1: Đầu tiên, Wifi Switcher sẽ tự động phân tích và hiển thị toàn bộ các mạng xung quanh trên cả hai băng tần 2,4 và 5 GHz. Ngoài ra còn một số thông tin khác như địa chỉ MAC của router, cường độ tín hiệu… Lưu ý, nếu đang sử dụng Android 5.0 hoặc cao hơn, bạn hãy nhấn Allow để cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vị trí khi được yêu cầu. (không bật vị trí ứng dụng không thể dò đâu bạn nhé)

  5.jpg

  Bước 2: Tiếp theo, người dùng hãy lựa chọn các Wi-Fi muốn ưu tiên kết nối bằng cách đánh dấu vào ô Preferred. Ứng dụng sẽ đảm bảo rằng kể từ bây giờ smartphone của bạn chỉ kết nối với các Wi-Fi đã được đánh dấu.

  6.jpg

  Bước 3: Nếu muốn thay đổi một số thiết lập, bạn hãy chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Settings. Tại đây sẽ có 3 lựa chọn gồm Switch Range (ngưỡng tín hiệu cần thiết để thiết bị tự động kết nối Wi-Fi khác, ví dụ như khi tín hiệu mạng chỉ còn một vạch sóng), Ask Before Switching (hỏi trước khi chuyển mạng) và cuối cùng là Show Full SSID (hiển thị đầy đủ tên mạng).

  Kể từ bây giờ, chiếc BlackBerry của bạn sẽ chỉ kết nối với các mạng không dây có tín hiệu mạnh, miễn là bạn đã lưu mật khẩu Wi-Fi từ những lần trước đó, tất cả mọi việc sẽ diễn ra hoàn toàn tự động !

  BBVN.NET
  Tham khảo Internet​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  SumitomoHCM, THANHDATNHUY and songanh like this.
 2. tdngoc

  tdngoc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  8/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Rất hay, cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. THANHDATNHUY

  THANHDATNHUY
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/10/12
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  199
  Hay quá!
   
 4. SumitomoHCM

  SumitomoHCM
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  27/11/15
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  82
  Vậy khi vào chổ giống volume mình cứ kéo sang phải maximum là ok phải ko #Nông Dân?!
   

Chia sẻ trang này

PING