BES12 đoạt giải thưởng vàng ở hạng mục phần mềm doanh nghiệp của 'Best in BizAwards 2015'

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 3/12/15.

 1. bes12_logo_horizontal_rgb_onblack_hr.jpg

  Trở lại năm 2014, khi mà BES10 Hosted đoạt giải thưởng vàng cho dịch vụ doanh nghiệp của năm. Và cho đến hôm nay BlackBerry đã thông báo rằng BES12 đã tiếp bước thành công và được vinh danh là sản phẩm phần mềm doanh nghiệp Best in Biz Awards 2015 tại Bắc Mỹ, đây là giải thưởng của các chương trình kinh doanh độc lập đánh giá bởi các thành viên của báo chí và các nhà phân tích công nghiệp.

  Có sẵn như những giải pháp đám mây triển khai, BES12 là một giải pháp EMM cho phép các quản trị viên quản lý an toàn các thiết bị đầu cuối trên một loạt các hệ điều hành như Android, iOS, Windows và BlackBerry. Khả năng mở rộng, dễ triển khai và có sẵn tại hầu hết các quốc gia, BES12 đã được khẳng định về việc cải thiện và nâng cao năng suất bảo mật và an ninh. Sử dụng BES12, tổ chức có thể cung cấp cho người dùng của họ truy cập vào tất cả các thông tin và dữ liệu họ cần phải sử dụng mà không cần phải thỏa hiệp hệ thống cho họ trong quá trình này.​

  *Các hạng mục chiến thắng trong Best in Biz Awards 2015 được xác định dựa trên những nhận định từ một ủy ban độc lập bao gồm 46 giám khảo (từ các tờ báo uy tín cao, kinh doanh, các ấn phẩm của người tiêu dùng và công nghệ, đài phát thanh, các công ty phân tích)

  Nếu bạn muốn tham khảo danh sách những giải thưởng lần này vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

  BBVN.NET
  Theo BlackBerry​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,038
  #1 Nông Dân, 3/12/15
  Last edited: 3/12/15

Chia sẻ trang này

PING