BES10 Cloud mở thử nghiệm, miễn phí đến tháng 3/2015

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 19/4/14.

 1. BES10_Cloud_Admin.JPG

  Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang tìm kiếm một giải pháp quản lý thông tin liên lạc và thiết bị di động trong nội bộ công ty, cũng như quan tâm đến những thứ mà nó được tích hợp nhằm hỗ trợ tối đa hơn cho doanh nghiệp của mình. Có lẽ bạn cần biết thêm về BES10 Cloud. Đây là dịch vụ đám mây mới mà BlackBerry cung cấp cho người dùng doanh nghiệp. Ngay thời điểm này, trang web đã mở và cho phép đăng ký tham gia thử nghiệm miễn phí cho đến tháng 3 năm 2015.

  BES10 Cloud là một giải pháp đám mây nằm trong số các giải pháp EMM để quản lý thiết bị di động cho doanh nghiệp từ BlackBerry. Bạn có thể quản lý BlackBerry, iOS , và các thiết bị Android , tất cả từ một giao diện thống nhất . Các giải pháp EMM từ BlackBerry bảo vệ thông tin - dữ liệu doanh nghiệp, đảm bảo nhu cầu kết nối di động và truy cập thông tin được an toàn, đồng thời cung cấp cho quản trị viên các công cụ hiệu quả để giữ cho mọi việc được thuận lợi.

  Các tính năng chủ chốt của BES10 Cloud
  • Quản lý đa nền tảng - Bạn có thể quản lý các thiết bị hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10 , iOS , và Android.
  • Giao diện thống nhất - Bạn có thể xem, quản lý tất cả các thiết bị ở một nơi và truy cập vào tất cả các mục của nội dung quản lý trong một giao diện duy nhất trên nền web.
  • Độ tin cậy và an toàn cao - Cho phép bạn quản lý và điều khiển thiết bị tốt hơn, bạn có thể biết chính xác làm thế nào các thiết bị kết nối vào mạng riêng, những tính năng được phép kích hoạt, và những ứng dụng có sẵn.
  • Cân bằng giữa công việc và nhu cầu cá nhân - công nghệ BlackBerry Balance được thiết kế để đảm bảo rằng thông tin cá nhân và thông tin công việc được lưu giữ riêng biệt và an toàn trên các thiết bị BlackBerry. Nếu thiết bị bị mất hoặc nhân viên rời khỏi công ty, bạn có thể xóa những thông tin liên quan đến công việc khỏi thiết bị đó.
  • Độ sẵn sàng cao.
  Đăng ký thử nghiệm và tìm hiểu thêm:

  Theo: CrackBerry
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 19/4/14
  Last edited: 19/4/14
 2. golden.turtle

  golden.turtle
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  6/4/14
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  4
  Sao không đăng ký được nhỉ ? Bấm vào trang đăng ký chỉ thấy nút Cancel không thôi.
   
 3. xkhoax

  xkhoax
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  23/1/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  7
  Không thể check out@
   
 4. Phan Anh Triết

  Phan Anh Triết
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/3/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Đăng ký không có trường quốc gia Việt Nam, chọn quốc gia là Thái Lan đăng ký cũng được, đăng ký xong khi checkout thì các quốc gia ngoài Cânda, Us,... không mua được.
   
  #4 Phan Anh Triết, 20/4/14
  Last edited: 20/4/14

Chia sẻ trang này

PING