INFOGRAPHIC BES cùng sự phát triển của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi BonConMat, 1/4/14.

 1. 2014-03-31_161727.jpg

  Bạn có thể thấy các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đã chọn giải pháp an toàn với BES và BlackBerry đã có nhiều khách hàng hơn các đổi thủ cạnh tranh về dịch vụ này. Trong đó có 10 khách hàng lớn nhất toàn cầu, 5 doanh nghiệp dầu khí lớn nhất toàn cầu, tất cả các quốc gia trong G7 và 16 quốc gia trong G20, cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia khác cũng như chưa nói đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Theo các số liệu thống kê mới nhất về BlackBerry cho thấy BES đã mặt tại 175 quốc gia trên thế giới, bao gồm 665 nhà mạng đã liên kết với BlackBerry, đồng thời đã cài đặt hơn 30.000 máy chủ BES 10. Những con số tuyệt vời cho thấy BlackBerry đang đi đúng hướng là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật hơn là bán điện thoại.

  BlackBerry đã kịp thời đám ứng nhu cầu BYOD trước xua hướng toàn cầu hóa giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp yên tâm với từng sở thích và nhu cầu bảo mật riêng trên các thiết bị làm việc. Không đợi chờ quá lâu, BlackBerry cũng thông báo sẽ ra mắt BES 12 trong năm nay, nó là sự kết hợp của BES 5 và BES 10, là một tập hợp các bảo mật để có thể quản lý hết tất cả các thiết bị từ BBOS, BB10, iOS, Android và kể cả Windows Phone.

  Cho thấy tỷ lệ sử dụng BES của các doanh nghiệp đang có xua hướng tăng. Để có cái nhìn tổng quan hơn, một bản infographic đã điểm lại các tin chính về BES cùng sự phát triển của BlackBerry. Và ít ai biết được toàn bộ quá trình mà BES đang phát triển trong lâu nay, qua đây bạn sẽ thêm nhiều điều về nó. Cùng nhau xem lại bản Infographic được tổng hợp đầy đủ các thông tin sau:

  info-BlackBerry.jpg

  Tổng hợp internet & BBnews
   
  BonConMat

  BonConMat
  Expand Collapse

  Super Moderator

  Tham gia ngày:
  9/4/11
  Bài viết:
  2,019
  Đã được thích:
  2,368
  honnn and phongit like this.

Chia sẻ trang này

PING