FREE Beat Racer - Trò chơi âm nhạc đua xe gây nghiện trên BlackBerry Android

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Fang, 16/2/17.

 1. maxresdefault (1).jpg

  Được ra mắt bởi Lila Soft trên iOS, tựa game Beat Racer mang đến trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho người hâm mộ. Game hứa hẹn gây ấn tượng với người chơi bởi màu sắc neon nổi bật và không khí game giàu cảm xúc. Beat Racer sẽ đưa người chơi đến với thế giới của bộ phim Tron cuối cùng và thêm vào đó những yếu tố âm nhạc ấn tượng từ các nhạc sĩ tài hoa nhất.

  Beat Racer sở hữu hiệu ứng hình ảnh vượt trội và đẹp mắt, chất lượng âm nhạc tuyệt hảo cùng gameplay cực kỳ hấp dẫn. Để tìm thấy một game chất, bạn cần nhìn thấy được tất cả các yếu tố này trong sản phẩm đó. Lila Soft dự định đem đến nhiều yếu tố nhất có thể để khiến Beat Racer hoàn thiện và mang lại trải nghiệm vượt trội cho người chơi.

  1.png

  Bên cạnh đó, với âm hưởng nội dung độc đáo từ phim Tron: Legacy cũng như chất nhạc đầy cảm hứng của Daft Punk sẽ khiến cho những trải nghiệm của người chơi càng trở nên đáng giá. Nếu bạn ưa thích thể loại âm nhạc cực cá tính của Daft Punk thì chắc chắn Beat Racer sẽ là sản phẩm cực phù hợp dành cho bạn.

  2.png
  Beat Racer hòa trộn giữa âm nhạc và lái xe. Chính bởi vậy, công việc chính của bạn trong game vẫn là di chuyển với một tốc độ nhanh và cố gắng tránh loạt chướng ngại vật đồng thời hạ gục mọi kẻ thù. Không khí game khá tốt kèm thêm âm nhạc miễn chê chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thiếu của game thủ trong thời gian này.


  Thông tin trò chơi:
  Download
  GOOGLE PLAY

  Tổng hợp​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,358
  #1 Fang, 16/2/17
  Last edited: 16/2/17

Chia sẻ trang này

PING