RÒ RỈ BBM Video sẽ cập nhật chính thức cho Android và iOS vào đầu Tháng 07/2016

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nông Dân, 2/5/16.

 1. BBM-Icon-Priv.jpg

  Tính năng người dùng BlackBerry cũng như nền tảng Android hay iOS rất mong đợi trên ứng dụng BBM đó là BBM Video đã từ rất lâu, và cũng không còn là hy vọng nữa khi bản cập nhật BBM Beta dành cho thị trường Canada và Mỹ mới phát hành, BlackBerry cũng chia sẻ rằng việc cập nhật cho iOS sẽ được tiến hành sớm.

  Cụ thể vào khoảng đầu tháng 07, sẽ có phiên bản mới cập nhật toàn cầu trong đó có tính năng BBM Video sẽ được tích hợp dành cho các dòng máy Android và iOS. Người dùng BlackBerry Priv đã từ lâu ghen tỵ với nền tảng BB10 khi mà Android không thể có tính năng BBM Video, với xu thế cập nhật này thì Priv lại thu hút nhiều người dùng hơn.

  "Người sử dụng BBM đã từ lâu yêu cầu hỗ trợ BBM Video. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng cuộc trò chuyện video gần như đã sẵn sàng ra mắt. Hôm nay BlackBerry tính năng BBM beta mới cho Android, như là một phần của phiên bản mới nhất. Cập nhật BBM hôm nay để nhận được hỗ trợ Video trên khu vực Canada và Mỹ, video Call cho người dùng iPhone và iPad, sẽ có trong tương lai gần. Xin lưu ý rằng chúng tôi không hạn chế từng khu vực, nhưng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi ra mắt Chat Video với BBM, chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi và giải quyết bất kỳ vấn đề có thể phát sinh trước khi chúng tôi ra mắt tính năng mới ở cấp độ toàn cầu, " Matthew Talbot, phó chủ tịch cấp cao của BBM cho biết.
  Để hiểu hơn về BBM Video, các bạn tham khảo Video bên dưới nhé:


  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,150
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 2/5/16
  Last edited: 2/5/16
  Linh Vu Manh thích bài này.

Chia sẻ trang này

PING