BBM Shop đã chạm mốc 1 tỷ lượt ghé thăm vào tháng 1

Thảo luận trong 'BLACKBERRY MESSENGER - BBM Đa Nền Tảng' bắt đầu bởi ndthuytrang, 4/2/15.

 1. bbm-shop-1-bln-pic.jpg

  Sau khi đưa BBM trở thành ứng dụng đa nền tảng, có mặt trên các nền tảng Android, iOS, và Windows Phone. Ngoài tính năng BBM Voice hỗ trợ hầu hết các nền tảng, BBM Team đã và đang tiếp tục xây dựng các tính năng bổ sung cho các phiên bản ứng dụng BBM, như BBM Video, BBM Channels hay BBM Shop - Đây là 3 tính năng đặc biệt tạo sức cạnh tranh cho BBM với các ứng dụng OTT khác hiện nay như Viber, WhatsApp.

  Nhắc đến BBM Shop, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua các bộ BBM Stickers với những sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu và nhiều cảm xúc. Tin mừng vừa được BlackBerry công bố đó là việc BBM Shop đã chạm mốc 1 tỷ lượt ghé thăm của người dùng vào tháng 1. Không chỉ vậy, 72% khách hàng có quyền truy cập vào BBM Shop có sự tương tác với hàng hóa ảo mỗi tháng.

  Matthew Talbot, Phó Chủ tịch cao cấp mảng Giải pháp mới nổi tại BlackBerry cho biết:
  Kinh doanh qua BBM được kỳ vọng sẽ một mảng lợi nhuận khổng lồ cho BlackBerry. Trên thế giới, con người đang ngày càng phụ thuộc vào điện thoại di động của họ, một người trung bình di động kiểm tra thiết bị của mình 150 lần một ngày! Số lượt truy cập internet qua điện thoại di động đã vượt qua máy tính và các phương tiện khác. Kiếm tiền qua các dịch vụ tin nhắn nhanh với internet di động chóng trở thành phương pháp ưa thích, là cửa ngõ cho các dịch vụ kinh doanh trực tuyến: mua sắm, thanh toán, thanh toán hóa đơn, vv Các dịch vụ và hàng hóa ảo là những thứ bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy bên trong ứng dụng BBM.


  Theo: Inside BlackBerry
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
: BBM, bbm shop

Chia sẻ trang này

PING