BBM Meetings sẽ được hỗ trợ bởi Zoom - Nhà cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình ?

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Trần Ngọc Hoàng, 20/10/14.

 1. bbm-zoom.jpg

  Đầu tuần này, chủ tịch các giải pháp doanh nghiệp toàn cầu của BlackBerry - John Sims, xác nhận những thông tin rò rỉ về BBM Meetings. Người sử dụng trong nhóm sẽ có thể gọi nhau khi đang hội nghị. Và có thể BBM Meetings sẽ cạnh tranh trức tiếp với 2 đối thủ đang rất mạnh về mảng này là WebEx và GoToMeeting.

  Sims cho biết dịch vụ BBM Meetings sẽ là: "một dịch vụ cho phép các hội nghị thoại và video cho các nhóm khoảng 25 người. BBM Meetings sẽ được ra mắt như là một dịch vụ doanh nghiệp trong năm nay và sẽ mở rộng nó tới thị trường tiêu dùng vào năm tới"

  Khách hàng sẽ có thể sử dụng BBM Meetings trên BlackBerry 10, iOS, Android, máy tính để bàn và máy tính bảng. Và có thể sẽ được hỗ trợ và tương thích với ứng dụng BlackBerry Blend.

  Tuy nhiên, BlackBerry có vẻ như đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ phát triển của dịch vụ BBM Meetings. Như trong hình trên, bạn có thấy một tùy chọn mới là "Start Zoom Meeting".

  Bạn có thể click vào liên kết http://bbm.zoom.us để biết thêm thông tin nhưng tại thời điểm này nó đang lỗi 404. Tìm hiểu kỹ hơn về Zoom, đó là một dịch vụ hội nghị truyền hình nền tảng điện toán đám mây với các tính năng như chia sẻ màn hình / ghi âm và nhiều hơn nữa. Zoom sẽ cung cấp gói API có thể cho phép một cuộc họp lên đến 100 đại biểu tham gia từ máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động và các hệ thống phòng. Ngoài ra, BBM Meetings sẽ được bổ sung thêm các dịch vụ cao cấp khác như tin nhắn hẹn giờ / hình ảnh và rút lại tin nhắn đã gởi.

  Nguồn: N4BB
   
  Trần Ngọc Hoàng

  Trần Ngọc Hoàng
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  687
  Đã được thích:
  888
  #1 Trần Ngọc Hoàng, 20/10/14
  Last edited by a moderator: 20/10/14

Chia sẻ trang này

PING