CHIA SẺ BBM đứng đầu danh sách ứng dụng nhắn tin ở Anh

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi kickhung_fbi, 21/6/13.

 1. [​IMG]

  Acison, một trong những công ty lớn nhất thế giới về nghiên cứu độc lập tập trung vào xu hướng nhắn tin di động vừa công bố phát hiện gần đây nhất trong nghiên cứu hằng năm của họ, họ thấy rằng ở Mỹ và Anh xu hướng nhắn tin trên điện thoại di động đang gắn kết chặt chẽ hơn. Và 1 điểm thú vị ở đây là ứng dụng BBM hiện đang dẫn đầu danh sách ứng dụng nhắn tin ở Anh, trên cả SMS.

  Mặc dù tin nhắn SMS và MMS chiếm tới 92% lượng người sử dụng ở Anh khi được hỏi, và chỉ một nửa người dùng ở Mỹ trả lời rằng có sử dụng các dịch vụ nhắn tin khác ( iMessage, BBM, GTalk, WhatsApp...). Tuy nhiên mật độ sử dụng các dịch vụ nhắn tin khác này khá nhiều bởi khả năng truyền tải tức thì, tốc độ nhanh và bảo mât.

  Trích từ báo cáo của Acison:
  Với sự hỗ trợ BBM đa nền tảng vào mùa hè này, thì tin tức trên quả là 1 điều tuyệt vời. Hiện tại nhiều người dùng đến từ nhiều nền tảng khác cảm thấy rất thích thú với BBM, và chắc chắn họ sẽ lựa chọn nó để kết nối với bạn bè đang sử dụng BBM của họ, ngay khi nó ra mắt. BBM cung cấp khả năng truyền tải tức thì, tốc độ cao và độ bảo mật vô đối. Và sẽ không có gì quá khó khăn ở đây để BBM dẫn đầu danh sách ứng dụng nhắn tin ở nhiều quốc gia khác, không phải chỉ riêng ở Anh, khi BBM hỗ trợ thêm nhiều nền tảng khác.

  BlackBerryVietNam.net
  Nguồn: BlackBerryOS
   

  Các file đính kèm:

  kickhung_fbi

  kickhung_fbi
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/10/11
  Bài viết:
  1,580
  Đã được thích:
  1,591
  #1 kickhung_fbi, 21/6/13
  Last edited by a moderator: 21/6/13
 2. 01666628000

  01666628000
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  8
  :Popo18: Blackberry đang hồi xinh.
   
: bbm, top, messenger, uk, anh, my

Chia sẻ trang này

PING