UPDATE BBM Android cập nhật mới - sửa chữa, cải tiến và ngăn chặn thư rác

Thảo luận trong 'BLACKBERRY MESSENGER - BBM Đa Nền Tảng' bắt đầu bởi Alan, 21/2/17.

 1. BBM-Icon-Priv.jpg

  Như chúng ta đã biết từ trước về việc BlackBerry đang tiến hành cập nhật phiên bản BBM mới nhằm ngăn chặn những thư rác liên tục spam người dùng. Và mới đây chúng ta đã được nhận phiên bản cập nhật này trên nền tảng Android, có ba hạng mục quan trọng trong phiên bản lần này rất giá trị mà bạn cần nâng cấp ngay bây giờ.

  Các khả năng chặn thư rác lớn của BBM cho chúng ta kiểm soát nhiều hơn đối với những máy tạo PIN ngẫu nhiên và gửi thư mời không cần thiết. Ngoài ra, chúng ta có một bảng chọn Sticker rất tinh tế với một tab những sticker chọn gần đây nhất và thường xuyên sử dụng, đây là tính năng khá tốt cho những người dùng muốn dùng những nhãn dán quen thuộc và không muốn dành thời gian di chuyển qua các tab nhãn đính. Đồng thời, người dùng BBM hiện tại có thể thêm số điện thoại của họ vào tài khoản của mình để cho lần đăng nhập sau dễ dàng hơn nhiều.

  Có gì mới
  • Giới thiệu khả năng đăng nhập bằng số điện thoại hoặc e-mail
  • Người dùng hiện tại với tài khoản e-mail có thể thêm số điện thoại vào hồ sơ của mình để dễ dàng tìm thấy những người bạn mới trên BBM
  • BBM News trong danh sách xem cho khả năng khám phá dễ dàng hơn
  • Cải thiện phát hiện của kênh trò chuyện với sự giới thiệu của đại diện kênh
  • Người dùng có thể báo cáo mời là thư rác
  • Thêm mục nhãn đính gần đây trong bảng chọn nhãn đính Sticker BBM
  • Đây là bản sửa lỗi lớn và mang đến những cải tiến nhỏ
  Screenshot_20170220-221058.png
  BBM tiếp tục cập nhật những cải tiến mới trong năm 2017. Nếu bạn chưa cập nhật BBM cho Android có thể cập nhật theo đường link bên dưới và đưa ra những cảm nhận của mình nhé !
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554

Chia sẻ trang này

PING