Welcome to BBVN.Net! Log in or Sign up to interact with the BBVN Forum .

BB9900 nhờ hướng dẫn cách cài đặt push mail

Thảo luận trong 'Cẩm Nang, Thủ Thuật & Hướng Dẫn' bắt đầu bởi phukhuong, 21/01/2012.

Moderators: foolishboy
 1. phukhuong OS4.5

  Chào các pro! Em mới chuyển sang sử dụng BB nên còn "gà" nhờ các ace hướng dẫn giúp cách push mail, cũng như vào facebook và YM ạ! Máy của em là BB9900, em đã đăng ký BIS MAIL của Viettel, đã vào được Browser, trên cột sóng đã có biểu tượng của BB.
 2. dauden178 OS4.5

  Chào bạn,để sử dụng dịch vụ push mail của BB, bạn vào Setup (có hiển thị trong menu) tiếp theo chọn EMail accounts,ở đây bạn thiết lập các tài khoản mail của bạn,sau đó đợi vài giây để BB download service book từ máy chủ về,khi nào nhận được mail Registered thành công thì bạn có thể dùng mail được rồi.Yahoo thì được BB cài sẵn trong thư mục Instant Messaging,nếu không có bạn lên Appworld để download YM cũng như facebook về,Appworld thì bạn vào www.apps.bbvn.net search sẽ ra nhé.Mình cũng xài 9900,PIN : 28681961 có j thắc mắc bạn add BBM rồi hỏi mình nhé :D . THân !
 3. ndthuytrang Reborn begins with BB10

  Bạn nên tập cách sử dụng công cụ tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi. Vì câu hỏi của bạn đã có khá nhiều topic về nó. 9900 thuộc về OS7. Nếu bạn không biết phải tìm ở đâu để truy cập đến mục Setup Email cho BIS, bạn có thể dùng Universal Search để gõ chữ Email , nó sẽ search ra khá nhiều thứ liên can, bạn chọn Email Setup Application (nếu mình nhớ không lầm), khi bạn truy cập được vào mục đó nó sẽ yêu cầu bạn setup và add account của bạn vào. Mình không hiểu bạn cần hướng dẫn gì về FB nếu bạn đã dùng BIS :| Facebook chỉ cần download về rồi login
 4. phukhuong OS4.5

  Cám ơn bạn dauden178 và bạn ndthuytrang, cuối cùng mình cũng đã setup được rồi, chúc các bạn 1 năm mới dồi dào sức khỏe và thành công.
 5. thietbhl OS4.5

  Hướng dẫn dùm mình push mail của công ty với máy 9780 với nhé. Thanks
 6. boyxymchao OS7.0

  Những Email chạy trên nền Gmail, Outlook, Lotus thì bạn cứ add vô bình thường, nếu cấu hình bảo mật quá thì bạn nên liên hệ IT của Cty bạn nhờ cung cấp cấu hình server nhé.
 7. Sói nhỏ OS4.5

  Chào các bạn,
  Mình cũng đang dùng Bold 9900 và đã cài đặt email. Hiện tại trong 4 tài khoản email của mình thì có 1 tài khoản chỉ lưu email trong vòng 1 ngày, sang ngày hôm sau là các email hôm trước bị xóa sạch. Mình đã mày mò chán rồi nhưng không biết sửa cài đặt lưu email ở chỗ nào. Có bạn nào biết thì hướng dẫn giúp mình với. Hộp email không lưu được email quá 1 ngày lại là hộp mail công việc, mình phải dùng hàng ngày. Nếu như nó chỉ lưu được 1 ngày thì bất tiện cho mình quá. :sad9cd:
 8. boyxymchao OS7.0

  Bạn vào hộp mail đó, chọn Options > Genaral Options > kéo xuống cuối cùng có phần Keep Messages (Mail), chỉnh là Forever hay thời gian mà bạn muốn lưu mail lại.
 9. Pingmd OS4.6

  Anh em cho em hỏi em đã đăng ký BIS của Vina rồi, push mail rất tốt, nhưng em cũng không cần nó push mail liên tục như vậy, em mn chỉnh nó cập nhật mail mới mỗi 2 giờ thì chỉnh chổ nào vậy?
  Cám ơn.
Moderators: foolishboy

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. cai mail cho bb 9900

  ,
 2. gmail cho bb9900

  ,
 3. cai dat mail cho blackberry 9900

  ,
 4. cai dat push mail blackberry,
 5. cài đặt facebook cho blackberry 9900,
 6. cài đặt email trên blackberry 9900,
 7. cài đặt push mail cho blackberry 9900,
 8. cai dat mail cho bb 9900,
 9. cài email cho blackberry 9900,
 10. cai gmail cho bb 9900