FREE [BB10] Tower Creeper - Game về hạt đậu thần kì với lối chơi cực kì mới lạ

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Mèo, 1/8/15.

 1. top.jpg

  Chắc bạn đã từng hơn một lần đọc một câu chuyện về một hạt đậu thần, mọc lên dây leo có thể kết nối mặt đất và bầu trời. Từ đó nảy sinh biết bao thế giới, anh hùng và tạo nên sự đa dạng trên muôn loài. Và game Tower Creeper cũng lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích này. Giao diện Tower Creeper cơ bản là một tháp bê tông với rất nhiều gách đá, chướng ngại vật và cả những côn trùng, ong xung quanh.
  • Theo quy luật cơ bản của thực vật, khi bông hoa tàn sẽ cho những hạt giống nên bạn sẽ phải chờ để thu lượm các bông hoa thực sự chín và rơi xuống. Một bông sẽ cho một hạt giống. Sau khi có đủ 1 số lượng hạt nhất định bạn sẽ được phép bắt đầu gieo trồng dưới chân tháp. Theo hướng bạn mong muốn, dây leo bám vào tường đi lên, và chỉ bò theo 1 đường thẳng.
  • Trên đường lên, dây leo sẽ thấy rất nhiều côn trùng, hoa rụng và cả những loài ong bướm, tường gạch cản đường. Ăn những sâu bọ dây leo sẽ mọc thêm lá, ăn bướm sẽ giúp mọc nhanh hơn và một số phần quà khác. Nhưng nếu ăn phải các con ong hay đâm phải đá cứng, tường gạch thì nhánh dây đó sẽ chết tại đó. Có một cách để cứu là ngay khi dây bị khô, hãy gieo mầm bằng cách nhấn giữ vào búp lá, sẽ giúp hồi sinh chồi mới. Nhưng một nhánh chỉ được hồi sinh một lần duy nhất.
  • Vậy nếu bạn không muốn ăn những vật không mong muốn hay muốn đổi hướng dây leo thì làm thế nào? Hãy chạm giữ vào ngọn dây leo, sẽ xuất hiện điều chỉ hướng cho bạn chọn. Một nhánh sẽ tách thành 2 dây leo với 2 hướng khác nhau. Nhưng không phải lúc nào cũng tách dây được. Một dây leo sau khi ăn được một con côn trùng sẽ có thêm được 1 cặp lá và được dùng cho 1 lần tách dây.
  Trò chơi tưởng rất đơn giản nhưng lại rất cuốn hút ở sự đa dạng. Bạn sẽ phải quản lý các dây leo ở cả 4 mặt tháp, luôn luôn có những nguy hiểm rình rập. Càng lên cao, mức độ càng khó, càng nhiều phần thưởng tương đương với thử thách khó hơn. Thu lượm nhiều hạt giống, phát tán càng nhiều dây leo nhưng chính vì thế sự quản lí lại rất phức tạp. Điều tất yếu đó là nếu phát triển một dây thì nguy cơ rủi ro rất cao, còn nhiều nhánh thì có thêm nhiều lựa chọn nhưng sẽ làm giảm sự tập trung. Tất cả đều phụ thuộc vào chiến lược và khả năng quan sát, quản lý và cả sự nhanh nhạy của bạn.

  Hình ảnh chơi game trên Z30:

  watermarked-first.jpg
  Bắt đầu gieo hạt

  watermarked-second.jpg
  Các nhánh dây luôn theo một đường thẳng

  watermarked-third.jpg
  Khi phát hiện nguy hiểm hãy chia nhánh khác

  watermarked-forth.jpg
  Các nhánh dây đụng phải tường đá sẽ bị cản lại. hoặc bạn sẽ phải bỏ thêm hạt giống để hồi sinh

  watermarked-fifth.jpg
  Một dây leo chỉ có duy nhất một lần tái sinh

  watermarked-last.jpg
  Xem trước video về cách chơi:


  Nếu bạn thích những thể loại game đòi hỏi sự khéo léo và một chút nhanh tay với hình ảnh 3D thì chắc chắn nên thử game Tower Creeper (tháp cây leo). Đây là một game có sự pha trộn đầy thú vị giữa game leo núi và phân tích phương hướng trên một không gian đầy ảo diệu.

  Thông tin trò chơi

  Download

  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Mèo

  Mèo
  Expand Collapse

  I'm not a girl, not yet a woman!

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  1,783
  Đã được thích:
  2,164
  #1 Mèo, 1/8/15
  Last edited by a moderator: 5/4/17
 2. evilinc1994

  evilinc1994
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  19/2/15
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  28
  để e chuột trắng :3
   
 3. Mèo

  Mèo
  Expand Collapse

  I'm not a girl, not yet a woman!

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  1,783
  Đã được thích:
  2,164
  :D sẽ không hối hận đâu. Chủ thớt không chịu trách nhiệm bảo hành điện thoại trong trường hợp ức chế vì thua nhé =D
   

Chia sẻ trang này

PING