NATIVE [BB10] Cubemon | Cùng tránh né chướng ngại vật bảo vệ hành tinh Cubic Rubic

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Alan, 27/7/17.

 1. t.jpg

  Trong vũ trụ xa xôi có một hành tinh mang tên Cubic Rubic, nơi có những quái vật Cubemon sinh sống. Những chú quái vật thân thiện luôn luôn sống trong hòa bình để tạo ra các cơ sở sản xuất khối lương thực và khai thác mỏ. Nhưng một ngày nào đó những người họ hàng xa của họ, những con chim ưng đã đến và tìm bắt những cubemons để trao cho những gã thợ săn muốn xâm chiếm hành tinh.

  Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển chú Cubemon tránh né những chướng ngại vật từ những con chim ưng trên trời cao đến những viên ngọc sẽ nhốt chú ta lại, cùng so tài xem bạn sẽ trụ được trong vòng thời gian nhiều nhất là bao lâu nhé. Trò chơi có lối chơi nhẹ nhàng phát triển dành riêng cho tất cả dòng máy BlackBerry 10. Bạn có thể tải về và cùng nghịch ngợm khi rảnh rỗi, trò chơi cũng dành cho trẻ nhỏ để luyện khả năng phản xạ tốt nhất.

  Hình ảnh trò chơi:

  1.png

  2.png

  3.png

  4.png

  Thông tin về trò chơi:
  Download
  BLACKBERRY WORLD

  2.png
  BBVN.NET
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
 2. anhngoc8902

  anhngoc8902
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  HomeBlockCoin - mạng lưới thanh toán tự động được tạo ra cho người dùng muốn trở thành bên độc lập. Không có người môi giới hoặc các tổ chức khác là cần thiết để xử lý giao dịch.

  1. Điều kiện Staking HomeBlockCoin

  HomeBlockCoin của bạn phải là mature coin : rút homeblockcoin về ví lạnh đc 5 ngày, trong vòng 5 ngày cố gắng online ví càng nhiều càng tốt, mỗi ngày khoảng 5-7h, sau 5 ngày số homeblockcoin ở trong ví sẽ thành mature coin

  2. Cách Staking HomeBlockCoin đúng

  Khi Homeblockcoin của bạn đã là mature coin, bạn có thể bắt đầu Staking HomeBlockCoin đc rồi, dấu hiệu để nhận biết là 2 cái búa vắt chéo nhỏ nhỏ ở góc dưới bên phải giao diện ví lúc này đã sáng màu.

  Tại giao diện ví : Setting -> Unlock Wallet và điền mật khẩu bạn đã tạo cho ví, trường hợp chưa tạo mật khẩu ví thì bạn chọn Encrypt Wallet, điền vào một mật khẩu và ghi nhớ mật khẩu đó để bảo vệ ví, ví sau khi tạo mật khẩu sẽ yêu cầu bạn khởi động lại ví.

  Hoặc tại giao diện ví : Help>Debug Window> Console. Tạo lệnh “walletpassphrase matkhauvi 999999999”. ( matkhauvi là pass của bạn ) và nhấn enter.

  Như vậy là tiến trình Staking HomeBlockCoin đã bắt đầu rồi đấy, nhấn vào biểu tượng staking ở góc dưới bên phải để bắt đầu staking lượng HomeBlockCoin - HBC bạn đang có trong ví thôi. Thông tin về các gói Staking HomeBlockCoin và lãi suất bạn xem tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

  Lưu ý khi staking homeblockcoin:

  * Nhớ Active Sync bằng cách Unlock Wallet mỗi lần online/ mở ví.

  * Tắt chức năng Sleep của PC hoặc VPS : Vào Menu của windows gõ Sleep Power. Ở phần Sleep chọn Never. Screen chọn Never.

  * Trong Wallet. Vào Settings > Option > Windown chọn tick vào cả 2 cái Minimize. Nó sẽ tự chạy trên khay hệ thống ở góc.

  * Bật máy càng lâu, bạn càng giữ nhiều HomeBlockCoin - HBC, bạn càng nhận được nhiều HomeBlockCoin - HBC.
   

Chia sẻ trang này

PING