NATIVE [BB10] Biterator | Trở về tuổi thơ cùng trò chơi 'Bắn Ruồi' kinh điển

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Nông Dân, 30/8/16.

 1. Ngày nay, dù máy điện tử NES gần như đã biến mất trên thị trường, người chơi vẫn có thể trải nghiệm những trò chơi huyền thoại một thời qua các phiên bản số hóa trên máy tính. Dù vậy, cảm giác “thăng hoa” như khi được cầm bộ trò chơi “điện tử 4 nút” nguyên bản 2 thập kỷ trước là điều chắc chắn không bao giờ có thể trở lại.

  “Galaga” hay “Galaxian”, được biết đến ở Việt Nam với tên “Bắn ruồi”, là trò chơi được hãng Bandai phát hành năm 1988 cho các dòng máy NES. Người chơi sẽ điều khiển một con tàu vũ trị để tiêu diệt lũ “ruồi” thực ra là các quái vật côn trùng khổng lồ đến từ hành tinh khác để bảo vệ Trái đất. Nhưng hiện tại trên các dòng máy BlackBerry 10 cũng có một thể loại trò chơi tương tự, đó chính là Biterator với đồ họa 8bit ngộ nghĩnh lôi cuốn giúp chúng ta trở về tuổi thơ ngay trên chiếc BlackBerry của mình :).

  Ghi chú: Trò chơi được miễn phí trong một thời gian hữu hạn, anh em nhanh chóng tải về nhé !

  Các tính năng trò chơi:
  • 15 cấp độ, 10 màn chơi cho mỗi cấp độ (tổng cộng 150 màn chơi)
  • 3 thiết lập khó khăn cho cả người mới và các game thủ
  • 12 loài kẻ thù với các chiến lược độc đáo
  • Epic và những trận đánh BOSS mãnh liệt!
  • Đồ họa Retro
  • Âm thanh Retro rất vui tai
  • Hỗ trợ Game pad thú vị
  Hình ảnh trò chơi trên BlackBerry Passport:

  watermarked-1.jpg

  watermarked-2.jpg

  watermarked-3.jpg

  watermarked-4.jpg

  watermarked-5.jpg

  watermarked-6.jpg

  7.png

  8.png

  Thông tin về trò chơi:
  Download
  BLACKBERRY WORLD

  2.png

  BBVN.NET​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 30/8/16
  Last edited: 30/8/16
 2. htm2rc

  htm2rc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/12/12
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  14
  Có sử dụng được phím để điều khiển như nes ko nhể
   
 3. bachdiep11

  bachdiep11
  Expand Collapse

  New Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Niềm vinh dự của chúng tôi
  [​IMG]
  Đối tác của Hiệp hội phòng ngừa sarcoma quốc tế

  Hiệp hội phòng chống k quốc tế (Union for International Cancer Control), gọi tắt là UICC, thành lập năm 1933, hiện giờ có hơn 800 tổ chức thành viên đến từ 155 quốc gia trên toàn thế giới, là tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về phòng chống, phát hiện và điều trị u ác tính. Các tổ chức thành viên của Hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế bao gồm các hiệp hội ung thư, tổ chức nghiên cứu ung bướu, tổ chức y khoa chính phủ… Từ khi thành lập tới nay, nhằm đối phó với tỉ lệ càng ngày càng tăng nhanh của bệnh ung thư, đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe toàn cầu, UICC đã triển khai hàng loạt các hoạt động chống sarcoma trên phạm vi toàn cầu như: tuyên truyền kiến thức sarcoma, đối thoại hiệu quả và hoạt động tập thể, đóng góp rất lớn cho sự nghiệp chống sarcoma toàn cầu.

  Là đối tác của Hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế, Bệnh viện k St, Stamford Hiện Đại Quảng Châu (tiền thân là bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu) tập trung đưa vào các kĩ thuật điều trị sarcoma cao cấp nhất. Bệnh viện nghiêm túc quán triệt tư tưởng chống k của UICC, nhằm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất và kỹ thuật điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân sarcoma ở Quảng Châu và trên toàn thế giới, ủng hộ các hoạt động từ thiện và phổ cập kiến thức sức khỏe sarcoma, nỗ lực thúc đẩy thực thi chiến lược chống u ác tính toàn cầu.
  [​IMG]
  Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ y tế cho Á vận hội Trung Quốc

  Bệnh viện sarcoma St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu vinh dự nhận danh hiệu Đơn vị hỗ trợ dịch vụ y học Á vận hội Quảng Châu năm 2010. Từ ngày 12 đến 27 tháng 11 năm 2010, Đại hội thể thao châu Á lần thứ 16 tổ chức tại Trung Quốc, Quảng Châu. Với ưu thế về trang thiết bị, môi trường, dịch vụ y học và kĩ thuật điều trị, Bệnh viện ung thư St. Stamford St.Stamford Trung Quốc vinh dự được nhận danh hiệu Bệnh viện hỗ trợ dịch vụ y khoa Á vận hội. Trong thời gian tổ chức Á vận hội, các tổ y tế là các nhân viên khoa cấp cứu, ngoại khoa, đa khoa tổng hợp, y khoa y vụ… của bệnh viện đảm bảo cung cấp dịch vụ y khoa tận tình cho các đoàn tham dự thi đấu, du khách quốc tế và người dân địa phương.
  [​IMG]
  Bệnh viện chỉ định các thành viên Hội hiệp thương EU – Quảng Châu (ECCU)

  Bệnh viện ung thư St. Stamford St.Stamford Quảng Châu trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của các thành viên Hội hiệp thương EU – Trung Quốc (ECCU)

  Giải thưởng khác
  [​IMG]
  Chủ tịch Bulacan đặc biệt tặng bằng khen Bệnh viện sarcoma St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc đã tận tình giúp đỡ tổ chức Hội thảo sức khỏe y khoa.
  [​IMG]
  Chủ tịch Hiệp hội y tế sở y học Manila đặc biệt tặng bằng khen Bệnh viện u ác tính St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu tham dự hội nghị nhiệm kì mới và hội thảo nghiên cứu y khoa thường niên.
  [​IMG]
  Năm 2009, Bệnh viện sarcoma St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc nhận lời mời của Ban chấp hành Hội hiệp thương Quảng Châu – Ả rập đến thăm hữu nghị các nước Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất UAE, Ả Rập Saudi, Ai Cập…, cùng thúc đẩy sự hợp tác phát triển của Quảng Châu và thế giới trong lĩnh vực y học.
  [​IMG]
  Chủ tịch thành phố Manila tặng bằng khen thưởng cho Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc
  [​IMG]
  Tháng 3 năm 2012, Bệnh viện ung thư St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc tổ chức hội thảo ở thành phố Padang, Chủ tịch thành phố Padang tặng biểu trưng lưu niệm cho bệnh viện
  [​IMG]
  Năm 2009, Bệnh viện k St. Stamford Hiện Đại Trung Quốc hợp tác với Công ty bảo hiểm Sinarmas
   

Chia sẻ trang này

PING