CHIA SẺ [BB Android] Tránh người khác 'cầm nhầm' điện thoại với ứng dụng Pocket Sense

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Fang, 25/4/17.

 1. BlackBerryPrivMarshmellow-880x495.jpg

  Nếu bạn đang lo lắng về việc sẽ có người móc túi và trộm điện thoại của mình khi đi du lịch tại nơi công cộng thì đừng lo, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 cách để dẹp đi nỗi lo này.

  Pocket Sense sẽ rất hữu ích để giúp bạn việc này. Sau khi kích hoạt, nếu ai đó lấy điện thoại của bạn thì app sẽ cảnh báo cho mọi người biết. Các bạn có thể tải về ngay trên CH Play.
  Cách sử dụng Pocket Sense cực kì đơn giản. Ứng dụng sẽ liệt kê ra 3 tính năng cho người dùng lựa chọn như:
  • Pocket Sense Mode: Nếu ai đó lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn, ứng dụng sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh để cảnh báo cho người dùng.
  • Charge Sense Mode: Ứng dụng sẽ thông báo khi có ai đó rút điện thoại của bạn khi đang sạc.
  • Motion Sense Mode: Khi bạn đặt điện thoại xuống bàn, nếu ai đó cầm lên, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho người dùng biết.
  1.jpg

  Một khi thông báo đã phát lên thì mọi người chỉ có thể mở máy, vào ứng dụng Pocket Sense và tắt nó đi. Điều này sẽ tăng tính an toàn cho điện thoại của bạn hơn.

  *Lưu ý: Pocket Sense sẽ không hoạt động tốt đối với các điện thoại di động với nắp lật.

  Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tuỳ chình lại âm thanh, độ nhạy của cảm biến,... ở ngay phần cài đặt của ứng dụng. Hoặc mua thêm phiên bản trả phí để loại bỏ tất cả quảng cáo khó chịu xuất hiện nữa.

  2.jpg
  Trên đây là một cách rất đơn giản nhưng giúp giữ an toàn cho điện thoại của bạn khỏi những kẻ trộm vặt. Chúc các bạn thành công.

  TGDD​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361

Chia sẻ trang này

PING