CHIA SẺ [BB Android] Thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên Google Play | Bạn có biết?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 7/12/16.

 1. play-priv_1024.jpg

  Nếu bạn đang sử dụng một dòng máy BlackBerry Android và đã là cha, là mẹ thì việc kiểm soát con em sử dụng Google Play tải về các ứng dụng hoặc trò chơi phù hợp với độ tuổi cũng là điều đáng lưu tâm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trên BlackBerry Android, cụ thể là mình sẽ demo trên DTEK60 các bạn nhé :)

  Việc bật kiểm soát của phụ huynh trên Google Play ngoài việc phân cấp độ tuổi sử dụng bạn còn hạn chế được việc tải về các ứng dụng, trò chơi có chứa mã độc mà bạn còn có thể hạn chế việc mua ứng dụng khi đưa máy cho người khác sử dụng đấy.

  Các thiết lập 'Kiểm soát của phụ huynh' trên Google Play:

  Sau khi thiết lập kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này. Khi bạn bật lại kiểm soát của phụ huynh và tạo mã PIN mới, các cài đặt cũ của bạn sẽ hoạt động bình thường. Điều này giúp bạn chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình có thể cần hoặc không cần kiểm soát của phụ huynh.

  1.jpg

  2.jpg
  1. Mở ứng dụng Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn [​IMG].
  2. Ở góc trên cùng bên trái, chạm vào Menu [​IMG] > Cài đặt > Kiểm soát của phụ huynh.
  3. Bật Kiểm soát của phụ huynh.
  4. Tạo mã PIN mà người dùng cần nhập để thay đổi cài đặt kiểm soát của phụ huynh. Bạn nên sử dụng mã PIN mà gia đình mình chưa biết.
  5. Chọn bộ lọc của bạn:
   • Ứng dụng, Trò chơi, Phim và Truyền hình: Chọn cấp độ trưởng thành cao nhất của nội dung mà bạn muốn cho phép tải xuống hoặc mua.
   • Âm nhạc và Sách: Chọn xem bạn có muốn giới hạn tải xuống hoặc mua nội dung người lớn hay không.
  6. Kiểm soát của phụ huynh chỉ áp dụng cho thiết bị bạn đã thêm tính năng này. Để thêm kiểm soát của phụ huynh trên thiết bị khác, hãy lặp lại các bước này trên thiết bị khác của bạn. Nếu có nhiều người dùng trên thiết bị, bạn có thể thiết lập các kiểm soát của phụ huynh khác nhau cho từng người dùng.
  Lưu ý: Kiểm soát của phụ huynh đối với từng loại nội dung không khả dụng ở mọi quốc gia. Nếu bạn đến một quốc gia không có kiểm soát của phụ huynh, tính năng này không thể hoạt động cho đến khi bạn trở về nhà.

  Nếu bạn đang sở hữu một dòng máy BlackBerry Android, hãy thử bật tính năng này lên và trải nghiệm nhé !

  P/S: Bài viết tham khảo thêm từ Google Support

  BBVN.NET
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,031
  #1 Nông Dân, 7/12/16
  Last edited: 7/12/16

Chia sẻ trang này

PING