CHIA SẺ [BB Android] Nếu bạn gét vuốt màn hình để xem thông báo, hãy thử với tùy chỉnh phím tắt này?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 8/6/17.

 1. blackberry-keyone-front.jpg

  Thường thì khi có thông báo bạn hay có thao tác vuốt từ trên màn hình xuống để đọc những thông báo đó, đôi khi chúng ta đang nhập liệu một văn bản dài hay chính độ dài của KEYone khiến người dùng khó có thể với tay lên trên cùng màn hình mà vuốt để xem thông báo được. Vậy chúng ta thao tác như thế nào để ổn nhất và thoải mái nhất, hãy thử với tùy chỉnh này nhé !

  Như chúng ta đã biết, không thể phủ nhận sự tiện dụng của phím tắt trên BlackBerry KEYone, bạn có thể tùy chỉnh đến hai tác vụ trong một phím tắt (nhấn nhanh hoặc nhấn giữ trên phím đó). Bạn có biết rằng bạn cũng có thể dễ dàng truy cập vào trình đơn thả xuống hiển thị thông báo chỉ với một cú nhấn bàn phím?

  Screenshot_20170607-185156.jpg

  Đơn giản chỉ là bạn sử dụng một ứng dụng có tên là Pull Down Status Bar cho phép bạn truy cập nhanh vào thông báo của mình. Tất cả việc bạn cần làm là cài đặt ứng dụng, sau đó đặt làm phím tắt cho một trong các phím trên bàn phím hoặc phím tiện ích (Convenience Key) của bạn - điều này là cực kỳ đơn giản. Khi bạn nhấn phím đã chọn, trung tâm thông báo của bạn sẽ thả xuống cho phép bạn truy cập nhanh bất kể bạn đang ở đâu hoặc làm gì trên thiết bị của mình.

  Hãy thử với ứng dụng này ngay để tận dụng tối đa sự tiện ích của phần mềm nhé, Áp dụng trên KEYone và Priv (những dòng máy BlackBerry Android có bàn phím) hoặc những dòng máy có phím tiện ích như DTEK50 và DTEK60.
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,151
  Đã được thích:
  12,040
 2. Phạm Quốc Trọng

  Phạm Quốc Trọng
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  7
  Đối với các máy android thông thường thì app này có sử dụng dc k nhỉ
   
 3. vuongduc

  vuongduc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/6/14
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  25
  Theo em vẫn được bác ạ. Cho nó hiện cái icon ra màn hình, thay vì bấm phím tắt như hướng dẫn trên thì bấm vào icon đấy, như mở 1 app.
   

Chia sẻ trang này

PING