THỦ THUẬT [BB Android] Facebook giờ tự chạy video có tiếng cực khó chịu, đây là cách để bạn "dẹp" nó đi

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 16/2/17.

 1. facebook-video-auto-play-moto-x.jpg

  Nếu ai đang sử dụng BB Android hay iOS thì sẽ có không ít người dùng phải cảm thấy khó chịu với tính năng mới này của Facebook.Mới đây, Facebook vừa công bố một số cập nhật cho nền tảng video của mình, một trong số đó là việc tự động chơi video có bật âm thanh. Theo đó, điều này sẽ đồng nghĩa với việc nếu điện thoại chưa để ở chế độ im lặng hay chưa tắt tính năng trên , thì toàn bộ video trên News Feed sẽ tự động chạy có âm thanh khi cuộn qua. Thực tế, Facebook từ lâu đã thử nghiệm tính năng này nhưng với âm thanh được tắt.

  Chia sẻ về việc này, đại diện của Facebook cho biết rằng âm thanh từ video sẽ không làm gián đoạn việc điện thoại đang phát nhạc từ Apple Music, Spotify hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. "Âm thanh trên ứng dụng sẽ thay đổi theo trạng thái của điện thoại. Nếu điện thoại không để chế độ im lặng, âm thanh từ video sẽ được phát ra khi nó tự động trình chiếu", Dan Rose, phó giám đốc Facebook mảng đối tác cho biết.​

  IMG_20160104_144825.jpg

  Nhưng rõ ràng mà nói, khi tính năng này được kích hoạt thì người dùng sẽ đối mặt với nguy cơ gặp "tai nạn dở khóc dở cười", nếu như có đang lướt Facebook trong lúc đang họp hay đang đi học. Do đó, nếu không muốn gặp phải những rắc rối này, bạn nên để máy ở chế độ im lặng, bên cạnh đó bạn có thể tùy chỉnh trên BlackBerry Android như sau.

  cats.jpg

  Vào Facebook chọn biểu tượng ba đường gạch ngang. Từ đó chọn App Settings > Video Auto-Play và chọn Off. Nếu bạn muốn mở chế độ autoplay, chỉ cần chọn On hoặc chọn Wi-Fi Only (chỉ phát video tự động khi đang kết nối với video).

  Tổng hợp​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039

Chia sẻ trang này

PING