FREE [BB Android] "Cha đẻ" của Candy Crush lại cho ra mắt một tựa game đầy thú vị trên mobile

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Alan, 12/7/17.

 1. maxresdefault.jpg

  King
  là nhà phát triển game khá nổi tiếng, cũng chính là "cha đẻ" tựa game giải đố thể loại Match-3 huyền thoại Candy Crush. Và mới đây, họ đã cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới, tuy cũng thuộc thể loại Match-3 nhưng đã được thêm thắt khá nhiều yếu tố mới mẻ, mang đến nhiều sự thử thách cho người chơi.

  Stellar: Galaxy Commander là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và yếu tố giải đố Match-3. Theo thông tin đến từ hãng King thì tựa game này có lối chơi khá đơn giản, người chơi mới cũng có thể nắm bắt được gameplay một cách dễ dàng. tuy nhiên càng về sau thì độ khó sẽ được tăng dần, và yêu cầu bạn phải có những chiến lược thật tinh vi để có thể giành được chiến thắng.

  egQpx.jpg

  Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp những chiếc phi thuyền lại với nhau theo những vị trí nhất định và dựa vào màu sắc của chúng. Từ đó tạo ra những phi thuyền mới với sức mạnh riêng biệt, tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi. Và tất nhiên mục tiêu chính sẽ là tìm cách tấn công và phá hủy tàu mẹ của kẻ địch để giành chiến thắng.

  Vì là một tựa game chiến thuật thời gian thực nên khi chơi, bạn cần phải kết nối mạng cho thiết bị, ngoài ra nếu trong thời gian chờ ghép trận mà không có có chơi nào ghép trận cùng thì hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào một trận đấu với AI nhằm tiết kiệm thời gian chờ của người chơi.


  Hiện tại thì game đang trong giai đoạn soft-launch ở khu vực Netherland, nếu bạn có hứng thú với tựa game này thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game.
  Thank Techrum​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
 2. crazysexycool1981

  crazysexycool1981
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  1,020
  Đã được thích:
  380
  AE nào từng phá đảo game Candy Crush chưa nhỉ? Mình chơi ở level 210 mãi chưa qua được, dậm chân tại chỗ khá lâu rồi X_X
  (Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using Blackberry PASSPORT.se)

  IMG_20170712_161424.png
   

Chia sẻ trang này

PING