HƯỚNG DẪN [BB Android] Cách thay thế ảnh khi đăng nhầm facebook mà không mất phản hồi hoặc like

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 25/4/17.

 1. DSC_0096.JPG

  Chắc hẳn ai cũng có một lần đăng tải nhầm hình ảnh trên Facebook, và lúc nhận ra thì đã có nhiều bình luận/like đến nỗi chúng ta tiếc không muốn xóa để thay đúng ảnh. Trong trường hợp này, Facebook cho phép các bạn chỉnh sửa bài đăng, và thậm chí là thay cả ảnh khác mà vẫn giữ nguyên hiện trạng bình luận/like. Áp dụng trên ứng dụng Facebook mặc định trên BlackBerry Android

  Miễn là hình ảnh được bạn đăng một cách trực tiếp (thông qua ứng dụng Facebook trên Android) và không thông qua ứng dụng thứ 3, bạn sẽ có quyền chỉnh sửa bài đăng của mình. Để thực hiện điều đó, hãy nhấn chọn vào hình ảnh bạn đã đăng nhưng muốn sửa trên dòng thời gian (Timeline) của mình, sau đó nhấn vào mũi tên ngược ở góc trên bên phải và chọn Edit Post (Chỉnh sửa bài đăng).

  1.jpg

  Lúc này, phần hình ảnh sẽ có một dấu mũi tên chéo ở góc trên bên phải, tượng trưng có việc xóa bỏ, hãy nhấn vào để xoá, sau đó nhấn vào biểu tượng chèn ảnh ở dưới để thêm tấm ảnh mà bạn muốn thay.

  2.jpg

  Khi đã xong, có thể nút Save (Lưu) bị mờ và không bấm được, để kích hoạt nút save, hãy gõ một số chữ bất kì ở phần Description (Mô tả) của bài đăng, sau đó xóa nếu bạn muốn.

  3.jpg

  Lúc này, nút Save đã được kích hoạt trở lại, hãy nhấn vào nó để lưu.

  Và bạn đã thành công trong việc thay ảnh nhưng vẫn giữ được bình luận/like. Với cách làm này, bạn cũng có thể thêm ảnh và chỉnh sửa Mô tả mà không cần phải xóa ảnh đi để đăng lại.

  Theo ttvn​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
 2. ledat19121991

  ledat19121991
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  18/4/11
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  làm trên app cho iphone cũng đc nhé, ko cần phải là ảnh post bởi app
   

Chia sẻ trang này

PING