HƯỚNG DẪN [BB Android] Cách tải cả trang web để xem offline trên trình duyệt Chrome

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 12/5/17.

 1. watermarked-23.jpg

  Sẽ có những lúc bạn không có Wi-Fi mà cũng chẳng có 3G, nhưng có một bài báo rất hay bạn cần đọc, hoặc có một câu truyện ngắn bạn không muốn bỏ dở và phải tranh thủ đọc khi rảnh. Hơn thế nữa, không 3G, không Wi-Fi, đồng nghĩa với không chat, không lướt web, vậy còn thú vui nào để giết thời gian?

  Nếu một ngày nào đó tình cảnh này xảy ra với bạn, thì rất may, Google đã tung ra một tính năng mới cho phép bạn tải cả đường dẫn trang web về xem offline.

  2017-05-11_16-28-17.jpg

  Bạn chỉ cần

  1. Cài phiên bản Chrome cho Android mới nhất trên Google Play;

  2. Tải trang web mà bạn muốn lưu lại

  3. Nhấn giữ vào đường dẫn và chọn “Download” từ trình đơn xuất hiện. Hoặc bạn có thể mở website bạn muốn lưu, click vào dấu ba chấm dọc trên thanh menu và chọn “Download”.

  4. Chờ đến khi trang web tải xong, ngắt internet, và mở một tab mới, đường dẫn đã được tải về sẽ ở ngay trong phần chứa biểu tượng của các website được bạn xem nhiều nhất, ngay dưới thanh tìm kiếm.

  5. Mẹo: Nếu bạn nhìn thấy hình con khủng long báo mất mạng của Google, có một nút màu xanh mới xuất hiện với tên “Download page later”, chạm vào nút này, và trang bạn thích sẽ được tự động tải về để xem offline ngay khi nào bạn có mạng trở lại.

  Phone Arena
  ICTNews​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,358

Chia sẻ trang này

PING