HƯỚNG DẪN BB Android | Cách chặn quảng cáo bên trong ứng dụng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Fang, 13/4/17.

 1. maxresdefault.jpg

  Về cơ bản, AdGuard, NetGuard và DNS66 đều là những ứng dụng giúp bạn chặn quảng cáo trên Android. Tuy nhiên, so với hai đối thủ còn lại thì DNS66 không gây tốn pin và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

  DNS66 chỉ chặn quảng cáo ở mức độ DNS, nghĩa là nó chỉ lọc thông tin trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khi kết nối được thực hiện, điều này giúp ứng dụng hoạt động mượt mà và tiết kiệm pin cho smartphone.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải tập tin cài đặt DNS66 dưới dạng file .apk tại địa chỉ https://goo.gl/LuBfvI, tương thích với các thiết bị chạy Android 5.0 hoặc cao hơn (không yêu cầu root), hãy chắc chắn rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) > Security (bảo mật).

  1.jpg

  Bước 2: Giao diện của DNS66 khá đơn giản chỉ với vài nút chức năng chính ở thanh menu bên dưới. Để chặn quảng cáo, bạn hãy chuyển sang thẻ Hosts (hoặc Domain Filter, tùy vào phiên bản đang sử dụng).

  Bước 3: Tại đây có rất nhiều bộ lọc để lựa chọn, tuy nhiên, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng chấm tròn màu đỏ ở mục Adaway hosts file cho đến khi nó chuyển sang màu xanh lá.

  2.jpg

  - Bước 4: Sau đó chuyển sang thẻ Start ở ngay bên cạnh, nhấn im vào biểu tượng nút nguồn để tải về file hosts và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo và yêu cầu người dùng kích hoạt tính năng chặn quảng cáo bằng cách bấm OK.

  3.jpg
  - Bước 5: Kể từ bây giờ, những quảng cáo bên trong ứng dụng hoặc trình duyệt đều sẽ bị ngăn chặn bởi DNS66.

  4.jpg

  Theo thử nghiệm, ứng dụng DNS66 hoạt động khá tốt và không gây tốn pin như AdGuard hay NetGuard.

  5.jpg

  Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

  VnReview​
   
  Fang

  Fang
  Expand Collapse

  BlackBerry No1

  Tham gia ngày:
  5/4/11
  Bài viết:
  847
  Đã được thích:
  1,361
  #1 Fang, 13/4/17
  Last edited: 13/4/17
  langtutv, tarzan115 and thangbs like this.
 2. langtutv

  langtutv
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  19/11/13
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  6
  thông báo của DNS66 của tôi không hiện icon của DNS66, mà hiện dấu chấm than, không chặn được trên cốc cốc, các bác làm ơn giúp tôi. xin cám ơn các bác!!
   
  #2 langtutv, 14/4/17
  Last edited: 14/4/17

Chia sẻ trang này

PING