VIDEO Bảo Mật - Một chặng đường dài phát triển của BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi Nizz, 17/11/16.

 1. cats.jpg

  Như chúng ta đã biết thì thời đại smartphone thay đổi hoàn toàn khả năng giao tiếp của người dùng, không đơn thuần là một chiếc điện thoại ngày xưa nữa.
  Sự hình thành và phát triển của công ty BlackBerry đã đi qua một chặng đường dài hơn 30 năm. BlackBerry hiện tại đã là một công ty chuyên về phần mềm.

  Đó là thiết lập một doanh nghiệp với các giải pháp di động và cấp phép bảo mật. Đó là lựa chọn của đại đa số các doanh nghiệp bao gồm BES 12 cùng với sự phối hợp của phần mềm tùy chọn như WatchDox (Quản lý quyền hạn tài liệu), AtHOC (quản lý khủng hoảng), GOOD (các ứng dụng doanh nghiệp), BBM Enterprise (tách ra từ BBM trong đó có một thỏa thuận cấp phép chính với Emtek) và QNX (hệ điều hành nhúng)... Có tin đồn rằng BlackBerry đang bắt tay vào một công nghệ Hypervisor với QNX có nghĩa là nền tảng này sẽ có khả năng chạy nhiều hệ điều hành. Thành quả cho đến bây giờ chúng ta có thể thấy đó là có thể chạy Android trên dòng máy BB10. Các chi tiết rất sơ sài nhưng tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ được tiết lộ trong thời gian ngắn.

  Video sự hình thành, phát triển phần mềm BlackBerry:


  BlackBerry có thành tích đặc biệt trong an ninh và bảo mật. Khi nói đến việc đảm bảo về một thiết bị bảo vệ người tiêu dùng, không ai làm cho nó tốt hơn so với họ. Android Secure là rất cần thiết bởi vì trong thế giới với muôn vàn kết nối thì chúng ta phải tự bảo vệ mình bằng những biện pháp khác nhau. BlackBerry đã và đang mở một con đường mới cho riêng mình đó là con đường bảo mật trên khắp phương diện, về phần di động BlackBerry đang làm cho nền tảng nhiều nhất thế giới (chiếm đến 88% thị phần smartphone) được bảo mật và họ đã thành công.

  BlackBerry Keep Moving !

  Tham khảo BBIN
   
  Nizz

  Nizz
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  88
  #1 Nizz, 17/11/16
  Last edited by a moderator: 17/11/16

Chia sẻ trang này

PING