CẦN BÁN Bán Z10 white 002 mới mua Hải Cosovo ngày 7/1 còn nguyên tem Bh 6th

Thảo luận trong 'Cần mua - Cần bán BlackBerry' bắt đầu bởi binh.ddb, 8/1/14.

 1. Mình mới mua con Z10 white của Hải Cosovo ngày 7/1 còn nguyên tem bảo hành Hải Cosovo 6th. Máy chỉ mở gắn pin vô vuốt được nửa ngày và đóng lại bỏ hộp luôn.
  Lý do: con này màn 02 nên ngả vàng. Truớc giờ mình quen xài màn ngả xanh. Đem qua đổi lại thì lỗ quá. Nên mình đem về.
  Bạn nào nếu muốn mua hàng new của Hải Cosovo và thích màn hình ngả vàng (hải cosovo nói màn ngả vàng là màn có chất lượng tốt nhất, k bị hư như mấy màn khác, hình ảnh hiển thị sắc nét mịn màn hơn màn ngả xanh mà mình thích, hiển thị hình ảnh đẹp hơn màn xanh nếu bạn nào thích xem ảnh và chụp ảnh. Nói tóm lại Hải cosovo nói màn ngả vàng của con mình ngon hơn máy cái màn xanh khác. Nhưng mình kết thúc vẫn thích màn xanh. Sở thích của mỗi người k ai giống ai.
  Và Kết thúc câu chuyện:
  Mình muốn bán e nó giá 6.5 full box like new hàng Hải Cosovo có tem rõ ràng. Mình mua mới là 6.7 ngày 7/1/2014 bên Hải Cosovo bh 6th full.
  Bạn nào có ý định mua hàng của Hải Cosovo mà muốn giá mềm hơn vài trăm thì pm mình nha. Máy chỉ khác hàng brandnew ở chỗ là cái seal cục pin và cục sạc bị mình bóc ra. Nhưng cục pin thì các bạn yên tâm là mình phương châm 3 lần đầu sạc nhồi 8 tiếng và để máy chạy rô đa nhẹ nhàng ko game ghiết gì hết tại con này hàng đúng brandnew mới nguyên nên mình chạy kỹ những lần đầu. tối nay về sạc tiếp 8 tiếng lần 2. Bạn nào hứng thú pm mình nha. Có sao mình nói vậy thôi.
  Liên hệ: 090 90 80 432
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  binh.ddb

  binh.ddb
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  12/12/13
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  13

Chia sẻ trang này

PING