Bạn có biết | Facebook đã cán mốc 2 tỷ người dùng

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi Nông Dân, 28/6/17.

 1. 1676142.jpg

  Theo Neowin, Mark Zuckerberg vừa thông báo rằng: "Vào sáng 27/6, cộng đồng Facebook đã chính thức lên đến 2 tỷ người". Facebook mất chưa đầy 5 năm để tăng thêm 1 tỷ người dùng (cột mốc đạt được từ tháng 10/2012), một con số ấn tượng.

  Trong một bài đăng trên blog chính thức, Facebook cho biết: "Mỗi ngày, hơn 175 triệu người chia sẻ một Love reaction (biểu tượng tình yêu hình trái tim) và trung bình có hơn 800 triệu người thực hiện một hành động trên Facebook. Hơn 1 tỷ người sử dụng Groups hàng tháng. Để thể hiện sự đánh giá của chúng tôi đối với cách mọi người ủng hộ lẫn nhau trên Facebook, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều trải nghiệm cá nhân mới trong những ngày tới".

  Facebook đang cung cấp một video với số liệu thống kê cá nhân mà bạn có thể tìm thấy trong "News Feed" hoặc bằng cách truy cập vào trang "Good Adds Up". Video của bạn có thể chưa sẵn sàng, nhưng bạn có thể tìm thấy một số thông tin thú vị khác về hoạt động trên Facebook của mình trên trang Good Adds Up.

  Facebook cho biết, mốc quan trọng 2 tỷ người này chỉ là một bước nhỏ hướng tới mục tiêu đưa thế giới gần nhau hơn. Công ty nói rằng họ rất vui khi tạo ra một sản phẩm mang mọi người đến gần với nhau hơn, bất kể nơi họ sinh sống và ngôn ngữ họ nói.

  Tham khảo VnReview​
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
  BonConMat thích bài này.
 2. crazysexycool1981

  crazysexycool1981
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/12/14
  Bài viết:
  1,020
  Đã được thích:
  380
  FB giờ có lẽ là mạng XH phổ biến được nhiều người dùng nhất , nhẽ ra con số có thể lên đến gần 4 tỷ người nếu FB ko bị chặn ở China! Ko biết 1 lúc nào đó FB cũng bị close ở Việt Nam như BLOG 360 ngày trước ko nhỉ [​IMG]
  (Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using Blackberry PASSPORT.se)
   

Chia sẻ trang này

PING