BETA Backup/ Restore sẽ được tài khoản BBID thực hiện tự động

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 15/11/12.

 1. [​IMG]

  Một trong số những cập nhật tính năng trên BBM7 mà không có nhiều đề cập nhưng lại là mối quan tâm hàng đầu của người dùng BBM, những người đang sử dụng BBM như 1 trong những kênh liên lạc chính với bạn bè đó là tính năng Backup/ Restore liên hệ BBM (BBM Contacts & BBM Group). Trước nay, một số người dùng thậm chí còn bỏ thời gian để note lại từng số pin, và ngồi "hì hụi" add lại từng contacts một. Một số người khác lại tận dụng tính năng được gán sẵn, backup/ restore dựa trên địa chỉ mail hoặc file backup có đuôi .con được lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy.

  Có một mặc định là tự động lưu bản backup mới nếu có bất kỳ thay đổi nào trong danh sách liên hệ qua BBM, một số người dùng lại bỏ tùy chọn thiết lập này. Việc backup thủ công xảy ra một vấn đề đó là nếu nhỡ bạn quá bận rộn, bạn quên backup, và rồi một ngày, dữ liệu trên máy đã không cánh mà bay? Những gì còn lại không đủ với các thay đổi mới nhất, biết đâu đó lại là một liên hệ quan trọng?

  Với sự xuất hiện của BBM7 đem lại một làn gió mới cho người dùng BlackBerry, bạn bè í ới gọi nhau để test thử khả năng Voice, nhưng ít ai kiểm tra tính năng backup/ restore mà mình đề cập. Bạn sẽ thấy ngay sau khi cài đặt, BBM7 sẽ tự động đồng bộ và liên kết với BBID (yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu BBID) sau đó sẽ tự restore BBM List. Ngay sau đó, khi thử truy cập vào các tùy chọn thiết lập cho ứng dụng này, quả thật tính năng Backup/ Restore đã không còn nữa. Từ BBM7 trở đi, BBID chính là chìa khóa lưu giữ mọi loại tài khoản truy cập của bạn, bạn không cần phải "nhớ" backup hoặc lo sợ hư thẻ nhớ, những gì bạn cần nhớ chính là tài khoản BBID.

  Theo nhận xét cá nhân thì thời gian Restore sau khi cài đặt lại BBM7 diễn ra khá lâu nhưng khả năng Join vào các Group và truy cập vào các hội thoại, danh sách các liên hệ được phân loại khá ổn, không bị mất liên hệ nào.

  Download bản thử nghiệm BBM7:
  BlackBerryVietNam.net
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276
  #1 ndthuytrang, 15/11/12
  Last edited: 15/11/12
  chuot&mathiforever thích bài này.
 2. chuot&mathiforever

  chuot&mathiforever
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  28/2/12
  Bài viết:
  1,489
  Đã được thích:
  1,927
  Thêm một tính năng tối ưu nữa! I like it, I love BBM7 :D
   
 3. DOANHA

  DOANHA
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  16/4/11
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  93
  Dowload thế nào vậy ta?
   
 4. ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,276

Chia sẻ trang này

PING