RÒ RỈ Android O sẽ có tính năng thông báo thông minh, biết tự huỷ

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 8/4/17.

 1. android-o-release-date-nougat-update-google-782094_800x450.jpg

  Cách đây không lâu, Android O – tên gọi tạm thời của Android 8.0 đã được tung ra dưới dạng bản thử nghiệm. Bây giờ, nhiều tính năng của phiên bản Android mới này đã được khám phá. Theo trang PhoneArena, Android O sẽ có một loạt cải tiến trong khu vực thông báo. Bây giờ người dùng đã có thể chặn hoặc đặt mức độ ưu tiên của một số loại thông báo từ ứng dụng nhất định.

  Ví dụ: chụp ảnh màn hình có thể được đặt là không hiển thị thông báo, các sự kiện trên Facebook có thể được đặt thành chỉ hiển thị âm thầm trong thanh trạng thái và tin nhắn Messenger có thể được đặt để báo động lớn và bật lên trên màn hình.

  Google cũng đã công bố một tính năng khác cho các nhà phát triển khám phá trên Android O là “Thông báo tự huỷ”. Về cơ bản, tính năng này có nghĩa là các thông báo nhất định sẽ có thể tự huỷ nếu người dùng không tương tác trong một khoảng thời gian.

  Điều đó rất tốt cho những người dùng bận rộn, ví dụ: các thông báo quảng cáo sẽ tự động mất đi sau một thời gian. Tuy nhiên tính năng này vẫn còn trong giai đoạn phát triển và có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2018 khi Android O chính thức ra mắt mới trải nghiệm được nó.

  PhoneArena
  TGDD​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554
: android o

Chia sẻ trang này

PING