CHIA SẺ [Android BB] WhatsApp bổ sung tính năng cho phép xóa tin nhắn, hình ảnh đã lỡ gởi đi

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 31/10/17.

  1. WhatsApp-2.12.285.jpg

    Whatsapp vừa bổ sung tính năng cho phép bạn xóa tin nhắn, hình ảnh, video "lỡ gởi" cho người bên kia. Khi bạn nhấn và giữ tin cần xóa thì sẽ có lựa chọn là "Delete for Everyone" hoặc "Delete for Me". Nếu bạn chọn Delete for everyone thì tin nhắn sẽ được xóa ở máy bạn, xóa luôn ở máy người bên kia, coi như thủ tiêu tang chứng.

    Một số lưu ý:
    • Tính năng này chỉ có tác dụng khi cả 2 người đều sử dụng phiên bản Whatsapp mới nhất
    • Tính năng này đang được triển khai dần, nếu bạn chưa có, thì từ từ sẽ có
    • Tính năng này chỉ có thể xóa tin nhắn vừa được gởi trong vòng 7 phút, những tin nhắn đã gởi lâu hơn 7 phút thì bạn không thể xóa ở máy người nhận nữa.
    [​IMG]

    Bạn nhấn giữ tin cần xóa và chọn Delete for Everyone là tin sẽ được xóa, tin đã xóa sẽ hiện lên dòng chữ "You deleted this message"

    [​IMG]

    Nếu tin gởi đã quá 7 phút thì bạn không xóa được ở máy người kia, chỉ có thể xóa tin hiện ở máy bạn mà thôi.

    Ai sẽ cảm thấy tính năng này có ích:
    • Ví dụ bạn thổ lộ bí mật gì đó với bạn bè, bạn bè xem xong thì bạn xóa đi, hủy bỏ tang chứng
    • Tỏ tình, nếu bên kia từ chối thì mình xóa, còn chấp nhận thì để
    • Gởi nhầm tin nhắn nói xấu sếp cho sếp thay vì cho đồng nghiệp nữ, nếu xếp chưa kịp xem thì xóa đi coi như không có gì xảy ra.
    Tinhte​
     
    Alan

    Alan
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15/7/15
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    547

Chia sẻ trang này

PING