FREE [Android BB] Moovit - Ứng dụng xe công cộng hữu ích khi tham gia giao thông

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Nizz., 7/11/16.

 1. Nếu bạn đang có tần suất đi ngoài đường lớn và đang cầm trên tay một chiếc BlackBerry Android thì ứng dụng này thực sự hữu ích dành cho bạn. Moovit là ứng dụng bản đồ giao thông giành cho tất cả mọi người đặc biệt là rất hữu ích giành cho sinh viên với khẩu hiệu "bạn nắm cả thế giới trong tay" bao gồm cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Moovit là ứng dụng bản đồ bao gồm 400 thành phố trên thế giới gồm cả 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh . Moovit chỉ đường nhờ vào cộng đồng và giúp người sử dụng phương tiện công cộng một cách hiệu quả và thông minh.

  Ứng dụng bản đồ Moovit được sử dụng miễn phí giúp bạn theo dõi các tuyến giao thông công cộng và có thể vạch một tuyến đường nhanh nhất và ít người qua lại nhất. Moovit cũng sẽ ước lượng thời gian cho bạn khi đi qua các tuyến đường để tiết kiệm công sức cho việc bạn dự đoán. Những dữ liệu mà ứng dụng này đem đến cho người dùng không phải tự tính toán ước lượng mà từ thực tế của các công ty vận tải công cộng và từ thông tin của người sử dụng. Càng có nhiều người sử dụng Moovit thì các tuyến xe buýt sẽ càng chính xác.

  moovit1 (1).png

  Bạn sẽ được chỉ đường từng bước, thiết lập chuông báo để bạn cập nhật thường xuyên các tuyến đường bạn hay qua lại, hơn nữa Moovit còn cho phép người dùng biết được bạn bè trên Facebook hay Google + đang di chuyển ở tuyến đường nào.

  Moovit rất dễ sử dụng ngay cả người mới sử dụng lần đầu, giao diện thiết kế đơn giản và gần gũi, hoạt động rất ổn định với mạng 3G tại Việt Nam, đây thực sự là một ứng dụng hữu ích cho những bạn như học sinh, sinh viên sử dụng phương tiện giao thông công cộng thường xuyên.

  moovit2 (1).png
  Tính năng của ứng dụng:
  • Chỉ đường trực tuyến với Thông báo tới nơi sẽ hướng dẫn bạn từng bước theo thời gian thực.
  • Thời gian đến thực tế sẽ cho bạn biết khi nào bạn cần tới bến xe, giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải ngồi chờ đợi.
  • Phủ sóng toàn cầu tại hơn 1200 thành phố có nghĩa là dù bạn có tới đâu thì bạn vẫn sẽ có thể dễ dàng di chuyển trên các phương tiện công cộng.
  • Màn hình yêu thích cho phép bạn lưu lại những chuyến xe và vị trí mà bạn thường xuyên sử dụng, giúp bạn truy cập nhanh chỉ với một cú chạm.
  • Công cụ tiện ích giúp bạn truy cập nhanh đến những tuyến xe và địa điểm yêu thích và kiểm tra tình hình giao thông công cộng dễ dàng như kiểm tra dự báo thời tiết vậy.
  Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng :


  Thông tin ứng dụng :
  Download
  GOOGLE PLAY
  BBVN.NET
   
  Nizz.

  Nizz.
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  159
  #1 Nizz., 7/11/16
  Last edited by a moderator: 8/11/16
  hoabien and Nông Dân like this.
 2. vuongduc

  vuongduc
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  9/6/14
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  25
  Có điểm gì khác và hơn Google Map?
   

Chia sẻ trang này

PING