FREE [Android BB] Metal Slug XX Online - Thử ngay "Rambo lùn" phiên bản online miễn phí ngay trên di động

Thảo luận trong 'Games - Trò Chơi' bắt đầu bởi Alan, 25/10/17.

 1. dnvdR.jpg

  Metal Slug
  là series bắn súng cuộn cảnh cực kỳ nổi tiếng của hãng SNK, còn được game thủ Việt Nam gọi với cái tên thân thuộc "Rambo lùn", hiện tại đã có hẳn một phiên bản online để mọi người có thể trải nghiệm trực tuyến cùng những người chơi khác với vô số những yếu tố mới đã được bổ sung thêm vào.

  Metal Slug XX Online
  là sản phẩm game do hãng CocoBear phát hành, được xây dựng dựa theo bản gốc là dòng game Metal Slug của SNK, thừa hưởng những yếu tố cô bản nhất của series này kèm theo đó là một số nâng cấp hình ảnh, tính năng để có thể phù hợp với thị hiếu của người chơi ở thời điểm hiện tại. Với bối cảnh cũng tương tự như người "đàn anh" trước kia, Metal Slug XX sẽ cho phép người chơi điều khiển những người lính đánh thuê quen thuộc thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm, và tiêu diệt tất cả những kẻ địch có ý định ngăn cản bạn.

  1.jpg

  Vì vừa mới ra mắt cho nên số lượng nhân vật hiện tại mà người chơi có thể sở hữu trong Metal Slug XX tổng cộng là 7, bao gồm những nhân vật quen thuộc, xuất hiện xuyên suốt trong cả series như Marco, Eri, Fio, Tarma, kèm theo đó là một vài nhân vật mới ở những phần sau như Clark, Ralf, và cả Leona. Điểm nổi bật ở phiên bản này là người chơi sẽ có thể đeo trang bị, vũ khí cho từng nhân vật, đồng thời nâng cấp chúng để gia tăng khả năng tấn công và chống chịu của nhân vật.

  2.jpg

  Ngoài ra, Metal Slug XX Online còn được nâng cấp về mặt hình ảnh, ngoại hình nhân vật cùng khá nhiều chỉnh sửa trong hiệu ứng súng ống, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvE bám sát cốt truyện, bạn còn có thể so tài cùng những người chơi khác trong Arena, hoặc lập tổ đội với nhau để chiến đấu lẫn nhau theo những thể thức nhất định như chiếm giữ cứ điểm hay death-match chẳng hạn.


  Được biết thì Metal Slug XX Online hiện chỉ mới được phát hành cho nền tảng Android với hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase, người chơi có thể truy cập địa chỉ dưới đây để tải game về và cùng quay về tuổi thơ nhé.
  Techrum​
   
  Alan

  Alan
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  554

Chia sẻ trang này

PING