CHIA SẺ [Android BB] Đăng nhập LINE trên thiết bị mới mà không mất tin nhắn cũ

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Alan, 29/11/17.

  1. LINE-App.jpg

    Line là ứng dụng OTT liên lạc phổ biến hiện nay bên cạnh Zalo hay Messenger. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Line trên một máy mới mà không bị mất những tin nhắn quan trọng trên thiết bị cũ.

    HƯỚNG DẪN

    Trước tiên các bạn cần cập nhật Line lên phiên bản mới nhất để giống với những bước mà mình hướng dẫn TẠI ĐÂY.

    Trong ứng dụng Line trên máy cũ các bạn bấm vào icon cài đặt > Trò chuyện như hình dưới.

    1.jpg

    Các bạn bấm vào mục Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện > Sao lưu vào Google Drive. Ứng dụng sẽ yêu cầu nhập tài khoản Google để sao lưu các cuộc trò chuyện trên máy cũ.

    2.jpg

    Các bạn nhập tài khoản Gmail vào và chờ quá trình sao lưu hoàn tất như hình dưới.

    3.jpg

    Bây giờ trên máy mới, hoặc khi gỡ và cài đặt lại ứng dụng Line, các bạn tiếp tục vào mục Cài đặt > Trò chuyện > Sao lưu và khôi phục lịch sử trò chuyện > Các bạn chọn Khôi phục và chờ quá trình hoàn tất.

    Mọi tin nhắn, nhóm chat, mọi hình ảnh và ghi chú trong nhóm trò chuyện được giữ nguyên như trên máy cũ.

    4.jpg

    Thật đơn giản phải không nào!! Nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

    TGDD​
     
    Alan

    Alan
    Expand Collapse

    Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    15/7/15
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    553
: line

Chia sẻ trang này

PING