Ấn Độ cho phép lắp đặt hệ thống máy chủ BES Email Access ở Mumbai

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 21/2/12.

 1. [​IMG]

  Được sự cho phép của chính phủ, Bộ Nội Vụ Ấn Độ đã làm việc chặt chẽ với RIM và cho phép họ lắp đặt hệ thống máy chủ BES Email Access ở Mumbai. Điều mà ít người biết đó là chính phủ Ấn Độ đã yêu cầu RIM cung cấp một giải pháp mà theo họ “mechanism for lawful interception of its messengers services.” - tức là “đưa ra cơ chế hợp pháp để ngăn chặn dịch vụ tin nhắn của chính nó.”. Lý do đó khiến cho việc thiết lập “Servers” ở Mumbai sẽ sớm được cung cấp.

  Tuy nhiên từ nguồn tin cho biết, điều thú vị ở đây là ở cách các quan chức Ấn Độ muốn thực hiện, điều họ muốn RIM làm đồng nghĩa với việc từ bỏ sự truy cập các thông tin liên lạc qua BBM từ BES. Và nếu RIM thực hiện RIM sẽ không thể cung cấp cho họ cách thức truy cập vào ngay cả khi họ muốn. Họ nói với quan chức Ấn Độ rằng:

  Lý do tại sao quan chức chính phủ Ấn Độ nghĩ rằng thông điệp BBM là mối quan tâm cao nhưng tin nhắn mã hóa dành riêng trong quân sự thì không. Nhưng điều này có nghĩa là chính phủ Ấn Độ đang kết thúc quãng thời gian dài họ cố gắng cấm dịch vụ BlackBerry.  Nguồn: BerryReview
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275

Chia sẻ trang này

PING