Alec Saunders - Cam kết về sức mạnh của nền tảng BB10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 30/6/12.

 1. [​IMG]

  Những tin tức gần đây như một phiến đá đè nặng lên tâm trạng các BlackBerry fans, vậy còn RIM. Hãy nghe đại diên của bộ phận nhà phát triển của RIM nói về nền tảng mới, mục tiêu lớn nhất hiện nay của RIM.

  Alec Saunders, phó chủ tịch phát triển quan hệ của Research In Motion cho biết:

  Trong hơn 1 năm qua, chúng tôi đã cố gắng tiếp cận và hỗ trợ tốt nhất cho các nhà phát triển. Tôi hy vọng các bạn đã nhìn thấy tất cả những thay đổi trong cách chúng ta tương tác với nhau, các nhà phát triển BlackBerry ® của chúng tôi.

  Bạn đã nhìn thấy chúng tôi thực hiện các cam kết mà chúng tôi đã đưa ra với các bạn, những hội nghị như BlackBerry® DevCon Americas, chương trình tặng BlackBerry® PlayBook™ và BlackBerry® 10 Dev Alpha cho nhà phát triển, các buổi hackathons, BlackBerry® 10 Jam tại Orlando và chuỗi sự kiện BlackBerry 10 Jam World Tour qua 23 thành phố trên khắp thế giới được thiết kế riêng cho các lập trình viên để các bạn có cơ hội tiếp cận và được tư vấn bởi chính các chuyên gia của nền tảng BlackBerry. Với hy vọng giúp các nhà phát triển hiểu được lợi thế nền tảng và tạo mọi điều kiện để họ bắt tay vào phát triển cho BB10. Một số nhà phát triển đã nhận xét rằng RIM là công ty đem đến một nền tảng tốt nhất cho các nhà phát triển để họ có thể bắt tay vào làm việc ngay khi mới tiếp cận.

  Mặc dù tin tức trong những ngày vừa qua rất tối tệ nhưng tôi muốn các bạn biết rằng chúng tôi vẫn cam kết với bạn về sức mạnh của nền tảng mới, những gì chúng tôi đang làm đều nhằm mục đích hướng tới nền tảng BB10 và đảm bảo sự thành công khi những thiết bị chạy trên nền tảng này ra mắt.

  Nền tảng BlackBerry 10 được thiết kế để cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ mà họ cần để đưa một doanh nghiệp thành công, dù nội dung ứng dụng phát triển phong phú hay đơn giản, khả năng để tạo ra, cung cấp và chia sẻ mạnh mẽ nội dung trực quan tuyệt đẹp, nhanh chóng ...Tất cả đều nhằm mục đích thu lại lợi nhuận từ ứng dụng họ phát triển.

  Chúng tôi cam kết về sự hỗ trợ dành cho bạn từ lúc khởi động dự án ứng dụng và tiếp tục làm việc với bạn để hỗ trợ bạn đến khi cho ra mắt thành công một ứng dụng. Chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo rằng khi những thiết bị BlackBerry 10 thực sự khởi động sẽ có thể hiện xuất sắc nhất, với một nền tảng hoàn chỉnh mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

  Cam kết của tôi với bạn là "chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với bạn, cùng đầu tư với bạn, để tạo ra cơ hội cho cả bạn và chúng tôi, để chúng tôi cùng thành công với bạn, và để xứng đáng với sự tin tưởng và hỗ trợ mà bạn và chúng tôi đã dành cho nhau."

  Những gì mà Alec Saunder nói đồng nghĩa với việc họ đã sẵn sàng để ra mắt nền tảng BlackBerry 10, vậy RIM đang chờ đợi điều gì? Điều đó có quan trọng đến mức phải trì hoãn sự ra mắt của thiết bị BB10 thương mại đầu tiên khiến rất nhiều BlackBerry fans thất vọng và hụt hẫng? Liệu có phải câu trả lời chính là cấu hình phần cứng? RIM cần một cấu hình phần cứng đủ khủng để phát huy hết sức mạnh của nền tảng mới? Theo bạn đây có phải là lý do cho việc trì hoãn BB10 hay không?


  Nguồn: DevBlog
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 30/6/12
  Last edited: 30/6/12
 2. vulenhdoanh

  vulenhdoanh
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  13/3/12
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  17
  Cam kết cũng chỉ là cam kết !!!!!!!!!!!!! CEO của RIM đã từng nói chắc chắn BB10 sẽ ra mắt vào tháng 10 :S
   
 3. Hoangcamapas

  Hoangcamapas
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  15/4/11
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  33
  KHÔNG!
  Phần cứng có lô trình phát triển rất rõ ràng.
  Lấy ví dụ con Chip Intel. Nó có lộ trình roadmap rất chỉn chu về kế hoạch:

  anh em tham khảo: http://www.blogcdn.com/www.engadget.com/media/2011/04/2011-intel-roadmap.jpg

  Làm gì có con CHIP nào nó tài thánh thế, khiến RIM phải chờ đợi. Hay chỉ là NGỤY BIỆN?Nói trắng ra là BB10 chưa hoàn thiện, RIM không dám thừa nhận và lừa phỉnh khách hàng, đổ lỗi cho thiếu CHIP.
  Chưa bao giờ RIM nêu được là họ cần con CHIP gì, CHip ntn?

  Chip không đủ mạnh à? Các nền tảng iOS Windows Phone nó đang dùng cái gì để chạy? Nó vẫn mượt, tiết kiệm Pin trong mức có thể.
   
 4. trunglev

  trunglev
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/4/11
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  148
  hài lòng với os7 và không thấy sốt ruột lắm . nhiều người ở trên Tinhte hay ở đây to mồm vậy chứ ngay ngày mai nó mà bán chắc gì đã mua.
   
  thanhcong_8x thích bài này.
 5. manhdung5666

  manhdung5666
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  6/4/12
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  39
  cam kết thì là cam kết, mua về thất vọng người dùng phải chịu thiệt
   
 6. hsthpt

  hsthpt
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  3/1/12
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  5
  Cpu thì anh intel ra loại mấy chục nhân lâu rồi mà vì không có HỆ ĐIỀu HÀNH tương thích ( không tính siêu máy tính nhé ) , ram à, mà giờ có máy chạy ram 2gb rồi, mà ngay cả wp8 cũng cần ram 2gb là đã ngon lành rồi . Cái chính là anh RIM này chưa hoàn thiện bb10 !
   
 7. manhtung_bg

  manhtung_bg
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  7/4/11
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  23
  có lẽ RIM muốn iphone 5 và wp8 ra mắt trước rồi sẽ tung bb10 nhằm đánh bại họ chăng?????
   
 8. thanhcong_8x

  thanhcong_8x
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/11/11
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  12
  chuẩn không cần chỉnh. vẫn đang hài lòng với OS7.
   
 9. thanhcong_8x

  thanhcong_8x
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  2/11/11
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  12
  như vậy cũng hay
   
 10. tomcat87

  tomcat87
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  25/9/11
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Quá đúng, thấy từ bbvietnam forum qua tới đây, bác hoangcamapas nói chúng ta tin tưởng vào RIM là sai, là mù quáng.
  Định khai sáng niềm tin ah, xin lỗi tớ thích được mù quáng và không sai đâu, vì tình yêu đối với Blackberry là mãi mãi rùi
   

Chia sẻ trang này

PING