Airbus Group & Daimler AG lựa chọn BES 10 và các thiết bị BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 26/2/14.

 1. BES-10-790x493.jpg

  Cũng tại MWC 2014, BlackBerry đã đem đến cho các cổ đông, người dùng, đối tác và các hãng truyền thông khác nhiều tin vui. Nếu thiết bị mới và BBM là mối bận tâm của người dùng cá nhân thì mối quan tâm của doanh nghiệp và các cổ đông của hãng ở một phạm trù khác, và nó rộng hơn rất nhiều. Có thể kể đến ở đây là: thiết bị mới, eBBM - BBM Protect, BES 12, và việc hãng có thêm 2 khách hàng doanh nghiệp lớn là Airbus GroupDaimler AG - những khách hàng đa quốc gia với số lượng nhân viên khổng lồ, phủ khắp thế giới.

  Đầu tiên là hãng máy bay Airbus Group, một nhà tiên phong toàn cầu trong ngành hàng không , không gian và dịch vụ khác có liên quan đến quốc phòng, đã lựa chọn và đặt niềm tin vào sự an toàn cũng như độ tin cậy của nền tảng BlackBerry bằng cách nâng cấp toàn bộ thiết bị di động cho nhân viên của mình là những chiếc điện thoại thông minh BlackBerry 10. Quyết định này của Tập đoàn Airbus đã được thực hiện sau nhiều tháng thử nghiệm và so sánh các giải pháp di động doanh nghiệp của BlackBerry với các dịch vụ khác trên thị trường . Tập đoàn cũng được chuyển sang sử dụng giải pháp quản lý thiết bị di động dành cho doanh nghiệp của BlackBerry đó là BlackBerry’s Enterprise Mobility Management (EMM) solution – BlackBerry® Enterprise Service 10 (BES10).

  Tiếp theo là Daimler AG, một trong những nhà sản xuất xe khách và xe thương mại hàng đầu thế giới , đã quyết đinh cung cấp điện thoại thông minh BlackBerry 10 cho nhân viên của mình với mục đích đáp ứng được yêu cầu bảo mật ngày một tăng lên trong chính doanh nghiệp. Tiến sĩ Michael Gorriz cho biết:
  BlackBerry thắt chặt thông tin di động cho hơn 80.000 doanh nghiệp khắp thế giới. Doanh nghiệp lựa chọn BlackBerry để tạo nên bức tường lửa bảo vệ cho dữ liệu của chính doanh nghiệp. Ông John Sims, người đứng đầu mảng dịch vụ doanh nghiệp toàn cầu tại BlackBerry cho biết:

  Theo: Press Release
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 26/2/14
  Last edited: 26/2/14

Chia sẻ trang này

PING