INFOGRAPHIC 6 tính năng bảo mật được trang bị trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi I Like It, 14/7/13.

 1. [​IMG]

  Ngày nay, thời gian là một thứ rất quan trong đối với các nhà làm kinh doanh, một phút của họ có thể đáng giá cả hàng nghìn đôla. Vì thế, lựa chọn 1 chiếc smartphone luôn theo mình hằng ngày là một điều rất quan trọng đối với họ. Đó là lý do tại sao BlackBerry là một công cụ cần thiết cho những người luôn cần mỗi phút cho công việc. Là dòng điện thoại vốn nổi tiếng với khả năng bảo mật cao, xử lý tác vụ công việc nhanh, do đó nó được các doanh nghiệp tin dùng trong tổ chức của mình.

  BlackBerry 10 hay gọi tắt là BB 10 ra đời cách đây không lâu cũng thừa kế những tính năng bảo mật vốn có của những phiên bản OS cũ, cũng như bổ sung thêm các chuẩn mã hóa mới và các tính năng được cải thiện hơn. Điển hình là chức năng tìm và khóa thiết bị từ xa, chống virus với phần mềm của hãng thứ 3, thêm không gian làm việc an toàn để bảo vệ dữ liệu cá nhân. Infographic dưới đây sẽ điểm qua 6 tính năng bảo mật nổi bật mà BlackBerry đã trang bị cho hệ điều hành BB 10 của mình.

  bao_mat_cho_bb10.png
  BlackBerryVietNam.net
  Nguồn Tinhte
   

  Các file đính kèm:

  • info.jpg
   info.jpg
   Kích thước:
   69.4 KB
   Đọc:
   208
  I Like It

  I Like It
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  26/7/12
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  171
  #1 I Like It, 14/7/13
  Last edited by a moderator: 14/7/13
 2. nhipsongvn

  nhipsongvn
  Expand Collapse

  Member

  Tham gia ngày:
  26/3/13
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  nhân niềm vui này, a e show luôn số pin của mình để a e tiện giao lưu kết bạn luôn. số pin của e là : 2AEDB2A4. thiết bị đang dùng, Q10 100-3. rất mong được giao lưu làm quen với các bác.

  - tiện đây e có con Q10 100-3 rim store bán luôn, màu đen. bác nào mua liên hệ e luôn.
   

Chia sẻ trang này

PING