ANDROID APP 500 Giải Đáp Y Học - Bổ sung vốn kiến thức phổ biến về y học trên BB10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi Nông.Dân, 21/4/14.

 1. TOP.png
  Hẳn trong cuộc sống ai cũng phải có lúc ốm đau hay bệnh tật, có sức khỏe là có tất cả đúng không các bạn. Và bệnh tật cũng muôn vàn muôn vẻ và chính vì thế mà phần mềm tiện ích 500 giải đáp y học ra đời để trả lời hầu như gần hết những khúc mắc sức khỏe cần được giải đáp về nhiều điều nên làm hay những điều chúng ta không nên làm. Có khi mình trải qua bạo bệnh thập tử nhất sinh, để rồi may mắn thoát nạn, bớt bệnh mới hay ra là mình thiếu hiểu biết về bệnh và chưa biết cách xử trí đúng mức kịp thời. Xuất phát từ tấm lòng nhân ái sâu sắc yêu đời, nhiều bạn đọc muốn tìm đến những sách y học để nghiên cứu trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết sẵn sàng ứng phó trước tình huống nguy cấp của bệnh tật.

  Với giao diện và thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng, phần mềm có những giải đáp về những vấn đề sức khỏe hàng ngày, cách chăm sóc trẻ, chăm sóc cuộc sống vợ chồng, dinh dưỡng hay đơn giản là các chuyện lứa đôi. Những khúc mắc dường như chúng ta thấy chúng nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng đôi khi vì thế mà ta đánh mất sức khỏe của mình. Phần mềm có giao diện phẳng cập nhật những câu hỏi và lời giải đáp của các bác sỹ chuyên môn cao cùng với sự rõ ràng phần bổ theo từng mục lục, chúng ta có thể sử dụng trong những trường hợp cấp bách cần lời giải đáp nhanh. Một công cụ không thể thiếu cho mỗi cá nhân chúng ta, bạn sẽ không phải phiền lòng vì những kiến thức mà phần mềm mang lại cho bạn, hãy luôn nhớ rằng "Sức khỏe là điều vốn quý nhất của mỗi cá nhân chúng ta".

  7.jpg

  Một số chuyên mục trong phần mềm:
  • Sức khỏe
  • Dinh dưỡng, thuốc men và các vấn đề khác
  • Ngoại hình, chuyện phụ nữ và nam giới
  • Chuyện lứa đôi và chăm sóc trẻ
  • Các bệnh tai mũi họng, răng hàm mặt, tim phổi và bệnh ở bụng
  • Bệnh ở tứ chi, xương khớp, hệ tiết niệu và hệ sinh dục
  • Bệnh ở da, tóc, lông, bệnh lây qua đường tình dục và một số bệnh khác
  Một số hình ảnh phần mềm chạy trên BlackBerry Z10:

  1.jpg
  2.jpg
  3.jpg
  4.jpg
  5.jpg
  Tải về phần mềm và trải nghiệm những câu hỏi và trả lời hữu ích về những vấn đề sức khỏe trong cuộc sống nhé,cuộc sống là không chờ đợi. ;)
  Thông tin ứng dụng
  Download
  [​IMG]
  [​IMG]
  BlackBerryVietNam.net
   
  Nông Dân

  Nông Dân
  Expand Collapse

  Love It Your Way !

  Tham gia ngày:
  23/3/14
  Bài viết:
  10,149
  Đã được thích:
  12,039
  #1 Nông Dân, 21/4/14
  Last edited by a moderator: 23/4/14

Chia sẻ trang này

PING