4G LTE BlackBerry sẽ không được phát hành đến cuối năm 2011.

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi tungnt, 4/4/11.

 1. Hiện nay công nghệ 3G đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, điều này thúc đẩy các nhà viễn thông phát triển một công nghệ mới, công nghệ 4G. RIM cũng đã có dự định áp dụng công nghệ 4G cho sản phẩm BlackBerry của mình. Tuy nhiên theo một số tin đồn gần đây thì công nghệ 4G sử dụng chip LTE cho điện thoại BlackBerry sẽ không được phát hành đến cuối năm nay.


  Hiện tại công nghệ 4G sử dụng chíp LTE (Long Term Evolution - là chuẩn do 3GPP, một bộ phận của liên minh các nhà mạng sử dụng công nghệ GSM và các công nghệ thu phát tiên tiến để nâng cao khả năng bắt sóng và hoạt động của thiết bị, mạng lưới) cho điện thoại BlackBerry đã chậm lại và gần như bế tắc. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc chip LTE tốn quá nhiều chi phí cho RIM, tuổi thọ Pin của RIM không đạt tiêu chuẩn cho chip LTE.

  RIM sẽ vấn tiếp tục chinh phục thị trường thế giới bằng cách đẩy mạnh thị trường điện thoại BlackBerry của mình hơn là nhắm mục tiêu vào công nghệ LTE. Tuy nhiên cuối cùng RIM cũng vấn sẽ tung ra điện thoại BlackBerry 4G. Cả hai dòng BlackBerry Monaco và Montana đều được dự kiến sẽ phát hành mặc dù chưa có khả năng 4G.
  Thật là một điều đáng buồn đối với RIM nếu những tin đồn trên đây trở thành sự thật. Tuy nhiên, chúng ta - những tín đồ của điện thoại thông minh BlackBerry hãy tin tưởng hi vọng rằng RIM sẽ có một cuộc lội ngược dòng và sớm có điện thoại BlackBerry sử dụng công nghệ 4G trong năm 2011 này.

  Dâu Đen - nguồn Internet​
   
  tungnt

  tungnt
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  1/4/11
  Bài viết:
  699
  Đã được thích:
  266

Chia sẻ trang này

PING