BETA 10Bars - Công cụ truy xuất thông tin OS & download trực tiếp file Bar trên BB10

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Công Cụ Tiện Ích' bắt đầu bởi ndthuytrang, 27/1/14.

 1. 10Bars.png

  10Bars là gì?

  10Bars là một phần tính năng trong bộ công cụ Sachesi (Sachesi: Firmware Extractor, Searcher and Installer), là công cụ tiện ích nhỏ được cài đặt và sử dụng trực tiếp trên thiết bị BlackBerry 10.

  10Bars sẽ check thông tin HDH hiện tại của thiết bị để tìm ra phiên bản mới nhất khả dụng và list ra danh sách các file bars, bạn có thể download bất kỳ file *.bar về thư mục misc trong bộ nhớ máy (device memory). Đang tiếc là 10Bars không thể install trực tiếp file *.bar mà nó đã download được. Muốn làm được điều đó, bạn cần các công cụ khác như Sachesi, Chrome Extension, hay SideSwype.

  10Bars ra đời từ sự xuất hiện của Sacha (Sachesi/Sachup) - Bởi nếu không có ý tưởng đó có lẽ sẽ không có 10Bars, nhà phát triển luôn đánh giá cao ý tưởng của các nhà phát triển khác, ở đây đặc biệt là Devan (nickname tekneakz trên CrackBerry).

  Tiện ích khác của 10Bars

  Mặc định 10Bars sẽ sử dụng thông tin thiết bị của bạn để tìm kiếm một hệ điều hành thích hợp cho nó. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các thông tin tra cứu đó bằng cách sử dụng bất kỳ mã pin và imei, nhà mạng (carrier) khác... Những thay đổi này được lưu ngay sau khi bạn nhập chúng. Bạn có thể thiết lập lại các cài đặt này nếu bạn cho là tốt. Hơn nữa 10Bars còn cho phép tìm kiếm các phiên bản hệ điều hành cụ thể!

  10Bars yêu cầu "xác định thông tin thiết bị" (Device Identifying Information)

  10Bars yêu cầu xác định thông tin thiết bị để kiểm tra các bản cập nhật. Bạn có thể không cho phép tính năng này hoạt động, nhưng các ứng dụng sẽ làm việc tốt hơn nếu bạn cho phép 10Bars lấy các thông tin cần thiết..

  Source code của 10Bars được nhà phát triển chia sẻ đồng thời cũng lưu ý thêm rằng 10Bars không "open source"

  Bạn có thể dễ dàng giải nén file bars và xem mã nguồn để xem cách nó hoạt động, mục đích của việc này là để nhấn mạnh cho tất cả chúng ta biết rằng nhà phát triển không thông qua ứng dụng này để truy cập vào bất kỳ thông tin cá nhân nào trên thiết bị của bạn.

  Tuy nhiên cần nhấn mạnh 10Bars không phải là một dạng "open source" (mã nguồn mở). Nhà phát triển trân trọng yêu cầu mọi người không sửa đổi 10Bars và đưa ra các phiên bản modify khác.

  10Bars đang trong giai đoạn beta và cần sự giúp đỡ từ mọi người để tiếp tục được hoàn thiện. Đồng thời nhà phát triển cũng cho biết 10Bars được cung cấp miễn phí cho người dùng

  Nhà phát triển 10Bars cho biết ứng dụng là miễn phí, bạn có thể ủng hộ cho việc phát triển của ứng dụng bằng cách donations cho nhà phát triển.

  Hoặc mua một vài app của nhà phát triển như một cách khác để ủng hộ tại địa chỉ: SCrApps - BlackBerry World.

  Download Links

  Version 0.2 Updates:
  • Search for a specific Release Version
  • Force selection of Device on first run
  • Add Release Version and Radio Version to OS Description
  1. Direct from SCrApps.org: http://scrapps.org/10bars/10Bars.bar
  2. Mega: MEGA
  3. Google Drive: https://drive.google.com/file/d/0B5l...it?usp:Sharing

  Nguồn: CrackBerry
   
  ndthuytrang

  ndthuytrang
  Expand Collapse

  Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Bài viết:
  4,525
  Đã được thích:
  7,275
  #1 ndthuytrang, 27/1/14
  Last edited by a moderator: 27/1/14

Chia sẻ trang này

PING