RIM xác nhận vẫn hỗ trợ cho các dòng máy OS 7.

Thảo luận trong 'Tin Tức BlackBerry' bắt đầu bởi longhau, 5/5/12.

  1. longhau Well-Known Member

    [​IMG]

    Ông Thorsten Heins – giám đốc điều hành của RIM - đã xác nhận thông tin hệ điều hành OS 7 vẫn được cam kết hỗ trợ trong tương lai. Thorsten cũng cho biết rằng RIM đã dành riêng một đội ngũ hàng trăm nhân viên ở Raleigh, Virginia để cải thiện và hỗ trợ BlackBerry 7, để BlackBerry OS 7 đạt đến sự hoàn hảo. Đối với RIM, hệ điều hành BB10 sẽ nằm trong một phân khúc khác và sẽ cùng được hỗ trợ song song với các OS cũ hơn.

    (Nguồn: berryreview.com)​
  2. viettun93 Member

    "BB10 ở phân khúc khác"
    Có nghĩa là gía sẽ cắt cổ đây
  3. viettun93 Member

    Gía mà quá 15tr thì RIM lại xđ đi xuống đi
  4. manhdung5666 Member

    cao nhất là 15tr thì có cửa cạnh tranh lại, one X, s3 ra rồi, ip5 chuẩn bị ra, bb10 ra sau cùng, mọi người mua mấy e khủng đó dùng hết cả, đến bb10 liệu có bán máy họ để mua bb10 không đây, ra muộn quá, Playbook 4G cũng chưa thấy gì, Rim chậm quá
  5. chauphu02 Member

    lót dép chờ bb10 thôi a e :Skip:
  6. snaptu Member

    h mình mới lọ mọ os 5, ko biết bao h mới leo lên đc 10 đây:inlove:
  7. Hoangcamapas Member

    Ông Thorsten Heins phải tuyên bố như vậy, vì RIM không thể bỏ os7 sớm thế được. Quan trọng họ hỗ trợ đến đâu và sự phát triển ra sao thôi.

    Nếu đứng lên và nói rằng bỏ os7 thì họ quay lưng lại với các FAN của họ. Họ không làm thế.
  8. Lang_Thang07 Member

    Em BB 9700 của mình đang OS 6. Muốn lên 7 còn chẳng được nữa là ....
    Buồn cho số phận em nó ! :Sad9cd: