HỎI ĐÁP Bạn đang sử dụng nền tảng nào, và bạn có sẵn sàng để nâng cấp lên BlackBerry Mercury chưa?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng' bắt đầu bởi Nông Dân, 8/2/17.

?

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên BlackBerry Mercury, dòng máy bạn đang dùng là dòng máy nào?

  1. Tôi đang dùng BlackBerry 10

    32 Phiếu
    71.1%
  2. Vẫn trung thành với BlackBerry OS

    4 Phiếu
    8.9%
  3. Dòng máy BlackBerry Android

    5 Phiếu
    11.1%
  4. Dòng máy Android khác

    3 Phiếu
    6.7%
  5. Tôi đang dùng một chiếc iPhone

    1 Phiếu
    2.2%
  6. Windows Phone là thiết bị tôi đang sử dụng

    0 Phiếu
    0.0%
  1. Hoangesc Member

    Hiz, thêm 1 người có kế hoạch rời bỏ BB
    Mình khi mua Dtek60 cũng lăn tăn giữa S7 và Dtek60 (S7 có giá mềm hơn khoảng 1 trđ) nhưng cuối cùng vẫn chọn Dtek60 cũng chỉ vì yêu thích thương hiệu BB và những phần mềm của BB.
    yagitrang thích bài này.
  2. THANHDATNHUY Well-Known Member

    Mình đang dùng BlackBerry Priv, Z10, Bold 9900, 8700 vodafone và chưa sẵn sàng mua Mercury vì còn phụ thuộc vào giá của em nó. Thích thì thích rồi nhưng chưa hẳn đã nhích được :P
  3. THANHDATNHUY Well-Known Member

    Không liên quan lắm nhưng dùng BlackBerry quen autotext và thay thế tử rồi nên đang tìm cách backup phần THAY THẾ TƯF cho Priv mà chưa được. @Nông Dân , @Fang và anh em nào biết xin giúp đỡ với.
  4. trunglev Well-Known Member

    Mình thích bàn phím ảo của BB10. Thực sự nó rất đột phá. Có những việc mà bàn phím cơ không thể làm được ngay cả với Passport. Hơn nữa nhiều thao tác của BB10 cơ bản là dành cho máy full cảm ứng nên nó hoạt động trên máy full cảm ứng vẫn tiện hơn.
    Màn hình full cảm ứng cho phép hiển thị nhiều hơn các ứng dụng đang chạy ( cái này là lý do chính mình cần máy mạnh hơn) ngày trước Z10 chạy 6 đến 8 cửa sổ vẫn trơn tru. Giờ ứng dụng nặng lên theo các lần update nên chỉ chạy được 4. Nếu nó dùng Chip Snap dragon 825 với Ram 4G sẽ tiện hơn nhiều.
  5. binhnguyen1991 Well-Known Member

    Nói thẳng ra một điều là nếu mua điện thoại android chả tội gì mua của Blackberry, đã thế lại do tàu khựa sản xuất và thiết kế. Con Priv còn lăn tăn chứ mấy con sau này thì xin lỗi em chả thừa tiền.
    ngày mới thích bài này.
  6. tuandung204 Well-Known Member

    Dùng Passport, bàn phím của nó tuyệt vời, mà "Sao Thủy" lại có cùng tính năng bàn phím, thiết kế tuyệt vời nên... chắc phải 2 tay 2 súng.

    Nếu có Sao Thủy chạy BB10 thì lên hẳn, không dùng Passport nữa :D
  7. ngày mới Member

    Chờ Mercury rớt giá chăng?
  8. vitara29y Member

    Mình đang sài PPSE và IP , đang đợi con này giá hợp lý làm chiếc thay cho IP
  9. vitara29y Member

    Dtek60 pin sài có trâu không bạn ơi.
  10. yagitrang Well-Known Member

    E bị một cái dại dột đấy là b cứ ra là hóng, ra cái thì múc ngay, xong rồi lại bán vì chẳng yêu thương e nào đc như q10 cả. Cũng muốn thử mecury, có con rồi nên chắc nếu có xúc thì cũng phải tầm 10 năm sau mới thay đt. Vợ e nhiều lúc nhìn mình bỏ tiền ra mua bb mà cũng cắn răng nhắm mắt xúat tiền cho chồng mua. Ôi, bb ơi. Hi vọng mecury k làm e thất vọng như priv nữa.