THẢO LUẬN Cùng nhau chia sẻ cảm nhận về hệ điều hành BlackBerry OS 10.3.3.2049

Thảo luận trong 'ROM – OS/ Hệ Điều Hành Cho BlackBerry 10' bắt đầu bởi Nông Dân, 2/12/16.

  1. JosephHoang Member

    Đầu bài có link autoloader đó, đừng dùng sideload mất thời gian lắm!
  2. Tri Cao Member

    các bác cho hỏi sau khi cập nhật OS10.3.3.2049 cho con Classic thì bản đồ mở lên bị văng ra và BBVE cũng thế không chạy được, các bác cho hỏi cách khắc phục.
    Blackberry Link cũng khó kết nối với máy tinh Win 8.1

    Các file đính kèm:

  3. Vuvinhquang Member

    vẫn ko cập nhật được qua ota. đag hóng
    Minhminh_568 thích bài này.
  4. TUAN_PA_8888 New Member

    Chào m.n
    Tình hình là mình dùng bbq10 lâu nay, vọc vạch story maker cũng nhiều, mà mới vừa qua con BB PP SE thì lại bị lỗi không save được. Mình có đọc trên mạng thì thấy cũng có nhiều người bị lỗi này, mà chưa thấy cách sửa :v. Nhân tiện up lên OS mới thì thấy tình trạng cũng i chang.
    Có ai có cao kiến j không ạ? ;v
  5. mrducbao Member

    Sau khi update OS10.3.3.2049 cho con Passport bằng Sachesi: thấy pin sụt nhanh, không sửa được thông tin số liên lạc trong danh bạ. Có bác nào gặp vấn đề tương tự?
  6. giatam Member

    Giờ mới thấy lỗi này, trước Z30 của mình thi thoảng bị rung như vậy nhưng hiện chữ Smartcom thì không
  7. giatam Member

    Mình Passport đây, mình autoload chạy ngon lắm
    mrducbao thích bài này.
  8. mrducbao Member

    Mình mới sài BB chưa nhiều kinh nghiệm, đọc hướng dẫn Autoload thấy chưa hiểu lắm. Hôm qua mình đã up lên 10.3.3_2049 qua Sachesi nhưng hôm nay thấy pin tụt khủng khiếp (95% lúc sáng, đến 1pm đã cạn còn 10%). Hiện tại mình đã down file autoload 10.3.3_2049 về PC, bạn có thể hướng dẫn giúp mình 1 cách đơn giản nhất để mình chạy được autoload không? cần phần mềm gì để chạy autoload hay chỉ cần kết nối Passport với PC rồi chạy autoload.exe?

    Cảm ơn bạn nhiều!
    giatam thích bài này.
  9. Tui build file autoload cho Passport bằng dbbtool. Autoload xong chạy ngon lành mà. Lướt Web bằng browser thấy máy mát hơn nhiều, pin thì cũng vậy

    Enviado desde mi Passport mediante Tapatalk
  10. quocthaiip Member

    Mình ko ranh lắm mình cũng dow autoload click vào file thì nó chạy rồi bạn tắt máy pp trước rồi cấm kết nối với pp với máy tính là tự động chạy thôi
: chia